Thứ Ba, 28/05/2024
32 C
Ho Chi Minh City

Triển lãm ô tô Việt Nam sẽ quay trở lại vào tháng 10

Lê Hoàng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

(KTSG Online) – Sau 2 năm vắng bóng do dịch bệnh, Ban tổ chức triển lãm ô tô Việt Nam – Vietnam Motor Show (VMS) vừa công bố Triển lãm VMS 2022 sẽ diễn ra vào tháng 10 tới đây tại TPHCM và hứa hẹn có quy mô hoành tráng hơn những kỳ triển lãm trước đó.

Tính đến giữa tháng 3 vừa qua, ban tổ chức xác nhận đã có 11 hãng xe đăng ký tham dự gồm Audi, Honda, Jeep, Mercedes-Benz, Lexus, Mitsubishi, MG, Subaru, Toyota, Volkswagen và Volvo.

Triển lãm ô tô Việt Nam sẽ quay trở lại vào tháng 10 tới sau 2 năm không tổ chức do dịch bệnh. Ảnh minh họa: BTC

VMS 2022 dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 26 đến ngày 30-10 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC (799 Nguyễn Văn Linh, quận 7). Liên minh ATFA – Vinalink tiếp tục được chỉ định làm đơn vị đồng tổ chức cho sự kiện triển lãm lớn nhất của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam.

Ban tổ chức cho biết, hiện tại danh sách các thương hiệu tham gia trưng bày tại VMS 2022 vẫn đang tiếp tục được cập nhật với những cái tên quen thuộc và uy tín trên thị trường Việt Nam và quốc tế.

Sau hai năm vắng bóng do ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19, ban tổ chức cho biết VMS 2022 sẽ trở lại với quy mô hoành tráng hơn và các lĩnh vực trưng bày đa dạng hơn so với các triển lãm trước đây.

Ngoài các hãng ô tô thuộc Hiệp hội Các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), Hiệp hội Các nhà nhập khẩu ô tô chính hãng Việt Nam (VIVA) và các đơn vị trong ngành công nghiệp hỗ trợ, năm nay triển lãm sẽ có sự tham gia của các nhà sản xuất, nhập khẩu xe máy, xe phân khối lớn, du thuyền…

Bên cạnh hoạt động trưng bày, ban tổ chức và các thành viên VMS 2022 đang lên kế hoạch với nhiều hoạt động mới, thu hút khách đến tham quan triển lãm.

Ban tổ chức cũng dự kiến sẽ tổ chức hội thảo chuyên ngành với sự góp mặt của các chuyên gia thảo luận về xu hướng xe điện hóa trên toàn cầu và định hướng phát triển ngành công nghiệp ô tô Việt Nam trong tương lai.

Ngoài ra, chủ đề về cung cấp và sử dụng đúng nhiên liệu Euro5 nhằm bảo vệ môi trường cũng đang được ban tổ chức cân nhắc đưa vào hội thảo.

Các thông tin chính thức về triển lãm sẽ được cập nhật tại hai hệ thống website www.vietnammotorshow.com.vn và www.vietnaminternationalmotorshow.vn hoặc trang fanpage chính thức của sự kiện: https://www.facebook.com/MotorShowVN và https://www.facebook.com/VietnamInternationalMotorShow/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới