Thứ Ba, 9/08/2022, 12:16
29 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Trình chiếu phim mới nhất của Julia Roberts và Tom Hanks

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Trình chiếu phim mới nhất của Julia Roberts và Tom Hanks

Thu Hà

(TBKTSG Online) – Bộ đôi Julia Roberts và Tom Hanks sẽ tái hợp trong bộ phim “Larry Crowne” do hãng Universal Pictures (Mỹ) sản xuất và chính thức trình chiếu vào ngày 1-7 tới.

Phim xoay quanh nhân vật Larry Crowne (Tom Hanks) sau khi mất việc, anh chàng đã ngoài tứ tuần quyết tâm làm lại từ đầu, với bước đầu tiên là… đi học. Ghi danh vào một trường đại học địa phương, Larry bước vào một thế giới “học đường” hoàn toàn mới lạ và đặc biệt.

Mọi chuyện tưởng chừng đang đi theo đúng quy luật của nó thì, một “sự cố” ngoài ý muốn đã diễn ra, Larry phải lòng cô giáo của mình Mercedes Tainot (Julia Roberts). Liệu Larry có giúp Mercedes tìm lại được đam mê đã mất với công việc và lòng tin với tình yêu?

Phim do Tom Hanks đạo diễn kiêm viết kịch bản (cùng Nia Vardalos), với sự tham gia của các diễn viên Tom Hanks, Julia Roberst, Taraji P. Henson, Cedric the Entertainer, Bryan Cranston, George Takei và Peter Scolari.

Trước bộ phim này, Tom Hanks và Julia Roberts từng cặp đôi trong bộ phim “Charlie Wilson’s War” (2007) và được đề cử năm giải tại lễ trao giải Quả Cầu Vàng lần thứ 65.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới