Chủ Nhật, 21/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn đăng tuyển hiệu trưởng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn đăng tuyển hiệu trưởng

Đức Tâm

Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn đăng tuyển hiệu trưởng
Website Đại học Công nghệ Sài Gòn. Ảnh: TL

(TBKTSG Online) – Hội đồng Quản trị trường Đại học Công Nghệ Sài Gòn (STU) vừa thông báo tuyển hiệu trưởng nhiệm kỳ 2015 – 2020 dành cho các ứng viên có trình độ từ Tiến sĩ trở lên.

Theo thông báo, ngoài học vị, học hàm, ứng viên phải có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, là giảng viên đại học có uy tín trong giới khoa học, giáo dục; có năng lực quản lý, đã tham gia quản lý cấp khoa, phòng hoặc tương đương trở lên tại trường đại học ít nhất 5 năm.

Độ tuổi không quá 65 dành cho nam và không quá 60 dành cho nữ. Lương và phúc lợi sẽ được trao đổi thỏa thuận trực tiếp giữa ứng viên và HĐQT của trường.

STU nhận hồ sơ ứng tuyển cho đến hết ngày 31-10-2014. Ứng viên quan tâm cần nộp hồ sơ trực tiếp hoặc qua đường bưu điện đến Văn phòng HĐQT trường Đại học Công nghệ Sài Gòn, địa chỉ 180 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM. Điện thoại: 08 – 3852 3169 hoặc 3850 5520, số nội bộ: 102, 103.

Hồ sơ ứng tuyển gồm: thư ứng tuyển; sơ yếu lý lịch (có ảnh), lý lịch khoa học có xác nhận của cơ quan hay chính quyền địa phương; chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu (bản sao có công chứng); các văn bằng, chứng chỉ chuyên môn, nghiệp vụ (bản sao có công chứng).

Trước đó, qua thông tin báo chí, ngày 9-10 HĐQT STU họp bỏ phiếu miễn nhiệm hiệu trưởng đối với GS.TS Đào Văn Lượng, hiệu trưởng nhà trường, với số phiếu ủng hộ bãi nhiệm là 8/10. Ngày 10-7, HĐQT trường STU có văn bản trình Bộ GD-ĐT đề nghị không công nhận hiệu trưởng đối với GS.TS Đào Văn Lượng.

Lý do được phía HĐQT nhà trường STU đưa ra là do thỏa thuận hiệu trưởng đã kéo dài gần hai nhiệm kỳ và các hoạt động điều hành của hiệu trưởng hiện nay không còn phù hợp.

Tại buổi làm việc với hiệu trưởng và HĐQT trường ĐH Công nghệ Sài Gòn ngày 7-8, ông Hà Hữu Phúc, Vụ trưởng, giám đốc Cơ quan đại diện Bộ GD-ĐT tại TP.HCM – kết luận: Đề nghị Bộ GD-ĐT chưa xử lý tờ trình ngày 10-7 để HĐQT tự thỏa thuận giải quyết những nội dung nêu ra và báo cáo kết quả với Bộ GD-ĐT.

Tại buổi làm việc, tất cả thành viên HĐQT STU thống nhất để ông Đào Văn Lượng nộp đơn xin nghỉ vào ngày 31-12-2014 và chính thức bàn giao công việc ngày 28-2-2015. Phần ông Đào Văn Lượng, ông cũng đồng ý ra đi vì lợi ích chung của sinh viên và cán bộ viên chức đang làm việc tại trường.

Xem thêm:

Khi đại học tư thục cạnh tranh!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới