Thứ Ba, 16/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Tư vấn miễn phí về xây dựng nhà cửa  

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Tư vấn miễn phí về xây dựng nhà cửa  

Hồng Văn  

Người dân được tư vấn về phong thủy và kiến trúc tại ngày hội “Cùng xây tổ ấm” do Holcim tổ chức-Ảnh: Hồng Văn

(TBKTSG Online) – Người dân có nhu cầu xây dựng nhà cửa được tư vấn miễn phí từ thiết kế mẫu, thủ tục pháp lý, phong thủy, xây dựng, vật liệu, giám sát và kể cả tư vấn tài chính trong hai ngày “Cùng xây tổ ấm” do Công ty xi măng Holcim Việt Nam tổ chức, khai mạc vào sáng nay 17-10 tại Nhà thi đấu Phan Đình Phùng, TPHCM.  

“Chúng tôi tư vấn miễn phí toàn bộ thông tin hoàn chỉnh để người xây nhà lựa chọn giải pháp tối ưu và tiết kiệm nhất cho mình”, ông Urs Spillmann, Giám đốc Kinh doanh và tiếp thị của Holcim Việt Nam, cho biết.  

Ông cho rằng xây dựng nhà cửa là việc lớn của đời người, do vậy chủ nhà thường phải vật lộn với nhiều phát sinh trong quá trình xây dựng nếu không có các chuyên gia hỗ trợ tư vấn để đưa ra quyết định hoàn chỉnh ngay từ đầu.  

Toàn nhà thi đấu Phan Đình Phùng được thiết kế như một triển lãm về thiết kế, vật liệu xây dựng, đi kèm với các gian hàng tư vấn về pháp lý, xây dựng, vật liệu, tài chính, phong thủy… phong phú. Ngoài ra, theo Holcim Việt Nam, khách tham quan còn được phát miễn phí ấn phẩm “Cẩm nang xây nhà” do công ty hợp tác với Chi nhánh Hiệp hội nhà thầu xây dựng Việt Nam biên soạn. Công ty cũng xây dựng trang web www.cungxaytoam.com.vn, cung cấp các thông tin liên quan tới các giải pháp xây dựng nhà cửa.  

Đây là lần thứ hai Holcim Việt Nam tổ chức ngày hội “Cùng xây tổ ấm”; ngày hội đầu tiên vào tháng 10 năm ngoái thu hút hơn 9.000 người tham gia.

Holcim Việt Nam là công ty liên doanh giữa Tổng công ty công nghiệp xi măng Việt Nam và tập đoàn Holcim với tỉ lệ vốn góp theo thứ tự là 35 và 65%.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới