Thứ Hai, 17/06/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

TV360 – Xem bóng đá, truyền hình Viettel miễn phí

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

TV360 là ứng dụng OTT của Viettel Telecom, cho phép người dùng xem các kênh truyền hình và hàng nghìn video HD miễn phí trên điện thoại di động. Đặc biệt, với gói kênh thể thao K+ giá rẻ chỉ từ 50.000đ, người dùng có thể thỏa sức theo dõi các trận đấu bóng đá và các chương trình thể thao hấp dẫn. Với những tính năng và ưu điểm vượt trội, TV360 đã trở thành một trong những ứng dụng giải trí trực tuyến được yêu thích nhất hiện nay.

Ưu điểm của ứng dụng TV360 Viettel

Xem truyền hình và hàng nghìn video HD miễn phí

Với TV360, người dùng có thể xem bóng đá , truyền hình và hàng nghìn video HD miễn phí trên điện thoại di động. Các kênh truyền hình được cập nhật liên tục, bao gồm các kênh truyền hình nổi tiếng như VTV, HTV, VTC, SCTV, K+,… Ngoài ra, TV360 còn cung cấp nhiều video giải trí đa dạng, từ phim ảnh, chương trình truyền hình, đến các clip vui nhộn và thú vị.

Gói kênh thể thao K+ giá rẻ từ 50.000đ

Với gói kênh thể thao K+ giá rẻ chỉ từ 50.000đ, người dùng có thể theo dõi các trận đấu bóng đá và các chương trình thể thao hấp dẫn của K+. Đặc biệt, việc xem trực tiếp các trận đấu bóng đá sẽ không tốn dung lượng 3G/4G, giúp người dùng tiết kiệm chi phí khi sử dụng ứng dụng TV360.

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng TV360 Viettel

Để sử dụng ứng dụng TV360, người dùng cần thực hiện các bước sau:

  • Tải ứng dụng TV360 trên Android hoặc iOS. hoặc trên trang chủ của tv360 tại https://tv360.vn/app
  • Đăng nhập bằng số điện thoại Viettel hoặc tài khoản Facebook.
  • Chọn gói dịch vụ mong muốn (miễn phí hoặc gói kênh thể thao K+).
  • Bắt đầu xem truyền hình và video HD miễn phí trên ứng dụng.

Lưu ý: Để sử dụng được TV360, điện thoại của bạn cần đáp ứng các yêu cầu sau:

  • Android 5.1 trở lên
  • iOS 11 trở lên

Với những tính năng và ưu điểm vượt trội, TV360 đã trở thành một trong những ứng dụng giải trí trực tuyến được yêu thích nhất hiện nay. Việc xem trực tiếp bóng đá, truyền hình và hàng nghìn video HD miễn phí, cùng với gói kênh thể thao K+ giá rẻ và miễn phí 3G/4G tốc độ cao sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm giải trí thú vị trên điện thoại di động. Hãy tải ngay ứng dụng TV360 và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của nó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới