Thứ Bảy, 1/10/2022, 00:47
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

UCS muốn mở rộng sang ngành dịch vụ khách sạn, bán lẻ

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

UCS muốn mở rộng sang ngành dịch vụ khách sạn, bán lẻ

Lê Hoàng

(TBKTSG Online) – Ngày 22-5, Tập đoàn UCS, công ty mẹ của Dcorp R-Keeper Việt Nam, đã công bố kế hoạch rót vốn cho trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D) và mở rộng quy mô, lĩnh vực hoạt động sau hơn 10 năm tham gia cung cấp giải pháp công nghệ quản lý cho ngành kinh doanh dịch vụ ăn uống (F&B) ở Việt Nam.

UCS muốn mở rộng sang ngành dịch vụ khách sạn, bán lẻ
Ông Ajay Kondal (giữa) và ông James Duong Nguyen (bên phải) chia sẻ kế hoạch mở rộng quy mô, lĩnh vực hoạt động tại Việt Nam trong buổi công bố chiến lược mở rộng thành Technology Holding diễn ra ở TPHCM. Ảnh: Lê Hoàng

Cụ thể tại cuộc họp công bố chiến lược mở rộng thành một Technology Holding (doanh nghiệp đa ngành về công nghệ) sau hơn 10 năm hoạt động ở Việt Nam, lãnh đạo công ty Dcorp R-Keeper Việt Nam cho biết trong năm 2019 này công ty sẽ mở rộng hoạt động với quy mô và nhân sự tăng gấp 3 lần so với hiện nay. Trong đó, đáng chú ý là hãng bắt đầu tham gia cung cấp giải pháp công nghệ cho ngành dịch vụ khách sạn (Hospitality), bán lẻ (Retail), công nghệ thanh toán và các dịch vụ quản trị hệ thống CNTT.

Tại sự kiện diễn ra ở TPHCM, ông Ajay Kondal, Giám đốc Kinh doanh Toàn cầu của UCS, không chia sẻ cụ thể số vốn mà công ty đa quốc gia với 250 chi nhánh trên toàn cầu này sẽ dành cho việc mở rộng kinh doanh ở Việt Nam, nhưng theo ông, có thể lên đến hàng chục triệu đô la Mỹ. Ông đánh giá Việt Nam là một thị trường rất tiềm năng và đây cũng là lý do mà UCS chọn Việt Nam mở trung tâm R&D đầu tiên của tập đoàn tại khu vực Đông Nam Á hiện nay.

"Dcorp R-Keeper chính thức mở trung tâm R&D tại Việt Nam để nắm bắt và phục vụ tốt hơn nhu cầu kinh doanh tại thị trường bản địa", ông Kondal nói.

Đã thành công trong việc tư vấn và triển khai các giải pháp công nghệ hiện đại cho ngành kinh doanh dịch vụ ăn uống với hàng ngàn điểm kinh doanh của các chuỗi nhà hàng và quán cà phê như Red Sun, VinGroup, QSR Vietnam, Golden Gate, NISO, King Coffee…, ông Kondal cho rằng Dcorp R-Keeper Việt Nam đang thực hiện bước chuyển đổi lớn bằng việc tiếp tục đầu tư và mở rộng hoạt động kinh doanh, phục vụ xu thế chuyển đổi số cho các doanh nghiệp đang kinh doanh trong ngành dịch vụ khách sạn và bán lẻ.

Trong khi đó, ông James Duong Nguyen, Tổng giám đốc Dcorp R-Keeper Việt Nam, nhận định những lĩnh vực mà công ty mở rộng hoạt động còn rất tiềm năng ở thị trường trong nước. Người đứng đầu doanh nghiệp này ở Việt Nam cho biết tăng trưởng hoạt động kinh doanh của công ty trong những năm qua luôn ở mức khoảng 50%, và việc tăng quy mô cũng như mở rộng lĩnh vực hoạt động trong năm nay sẽ giúp Dcorp R-Keeper tăng lên gấp 5 lần so với năm 2018, và kỳ vọng sẽ tăng gấp 10 lần trong 3 năm tới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới