Chủ Nhật, 4/06/2023, 04:34
28 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


VIB được giải thưởng vì cộng đồng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

VIB được giải thưởng vì cộng đồng

T. Thương

VIB được giải thưởng vì cộng đồng
VIB luôn quan tâm tới đời sống vật chất và tinh thần của nhân viên. Ảnh do VIB cung cấp.

(TBKTSG Online) – Ngân hàng Quốc tế (VIB) vừa được nhận giải thưởng “Doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm An sinh xã hội và phát triển cộng đồng” vì những hoạt động cộng đồng tích cực trong những năm vừa qua.

Giải thưởng do Bộ Kế hoạch & Đầu tư cùng tạp chí Kinh tế & Dự báo trao tặng vào ngày hôm qua 10-3 tại Hà Nội.

Theo thông tin từ VIB, ban tổ chức trao giải cho ngân hàng này dựa trên kết quả hoạt động kinh doanh, những đóng góp cho nhà nước, chính sách vì người lao động, vì các cổ đông. Cụ thể VIB đã thực hiện tốt chính sách về tiền lương, bảo hiểm xã hội và chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, sức khỏe cho người lao động, công khai về hoạt động doanh nghiệp với cổ đông. Trong hoạt động, VIB cũng bảo đảm các yêu cầu về môi trường như không gây ô nhiễm, có đóng góp thiết thực cho việc bảo vệ môi trường.

Ngoài ra VIB còn được đánh giá cao về phát triển cộng đồng vì trong suốt 17 năm xây dựng và phát triển, VIB luôn quan tâm đến các hoạt động cộng đồng và thực hiện nhiều chương trình từ thiện như tài trợ học bổng cho sinh viên tại trường Đại học Ngoại thương và Học viện Ngân hàng, hỗ trợ chương trình đi bộ quyên góp tiền ủng hộ trẻ em bị xơ hóa cơ đen-ta; ủng hộ nạn nhân sự cố sập nhịp dẫn cầu Cần Thơ; ủng hộ xây dựng bệnh viện cho người nghèo tỉnh Kiên Giang; ủng hộ Quỹ Phẫu thuật vì Nụ cười Trẻ em – Operation Smile…

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới