Thứ Năm, 13/06/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Việt Nhân Group – Hành trình theo đuổi bất động sản giá trị thực

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Việt Nhân Group, một tập đoàn khá kín tiếng, không khoa trương nhưng những gì họ làm được trong hơn 17 năm qua đã cho thấy một hướng tiếp cận rất khác biệt về Bất động sản giá trị thực.

Được thành lập từ năm 2006, tiền thân là Công ty Cổ phần Thiết kế – Xây dựng – Bất động sản Việt Nhân, đến năm 2018 Việt Nhân đã phát triển thành mô hình tập đoàn với nhiều khu đô thị trải dài trên cả nước, không chỉ mang lại cho khách hàng một không gian sống hiện đại, chất lượng mà còn góp phần làm thay đổi diện mạo của những khu vực mà Việt Nhân Group xuất hiện. Trong 5 năm gần đây, Việt Nhân đã phát triển và phân phối thành công nhiều dự án như chuỗi đô thị Belhomes, Centacity tại Hải Phòng và Bắc Ninh, OASIS City, SunCasa Central tại Bình Dương, Mix Service Land tại Quảng Ngãi.

Chuỗi đô thị của Việt Nhân Group.

Việt Nhân Group không phải là tập đoàn quá lớn về quy mô, nhưng mỗi dự án họ phát triển hay phân phối đều có những giá trị khác biệt làm hài lòng khách hàng. Tất cả các dự án đều bán hết sản phẩm chỉ trong một buổi sáng, tạo nên bất ngờ thú vị xen lẫn một chút tiếc nuối cho những khách hàng không mua được.

Có lẽ bắt đầu từ triết lý kinh doanh mà Việt Nhân Group kiên định theo đuổi trong chặng đường phát triển của mình, đó là đem sản phẩm đến với người ở thực

Việt Nhân Group luôn lựa chọn những vị trí trong các khu công nghiệp lớn, có kết nối giao thông thuận lợi với các Trung tâm đô thị lớn để phát triển các dự án bất động sản. Với phân khúc phù hợp với thu nhập của đại đa số những người có nhu cầu trong xã hội, cộng với khả năng thu hút các chuyên gia, người lao động trong khu công nghiệp và người dân tại các Trung tâm đô thị lớn, Việt Nhân đã tạo nên các sản phẩm đáp ứng nhu cầu ở thực.

Các dự án của Việt Nhân Group đều được đẩy mạnh tiến độ và nhanh chóng bàn giao cho khách hàng, thông thường không quá 9 tháng kể từ ngày ký Hợp đồng. Do vậy khu đô thị nhanh chóng hiện hữu, tạo thêm nhu cầu mua nhà của người dân.

Việt Nhân luôn làm hài lòng khách hàng với pháp lý hoàn chỉnh của dự án, từ văn bản chấp thuận đủ điều kiện bán hàng, bảo lãnh ngân hàng cho đến hoàn công và cấp Giấy chứng nhận. Pháp lý hoàn chỉnh giúp khách hàng và nhà đầu tư yên tâm sở hữu sản phẩm và góp phần tạo ra nhu cầu ở thực khi khách hàng dễ dàng tiếp cận nguồn vốn ngân hàng.

Để gia tăng nhu cầu ở của người dân, Việt Nhân luôn chú trong việc phát triển tiện ích tạo nên khu đô thị đồng bộ, xanh và hiện đại ngay khi bàn giao nhà cho cư dân.

Những dãy shophouse đã đưa vào kinh doanh ở Khu đô thị Centa City Bắc Ninh.

Tạo nhu cầu ở thực bằng cách chăm sóc khách hàng từ khi tổ chức bán hàng và sau khi bán hàng

Khi bán hàng, Việt Nhân ưu tiên lựa chọn những khách hàng có nhu cầu ở thực, khách hàng mua để ở, sau đó mới đến các nhà đầu tư dài hạn, chuyên nghiệp.

Sau khi bán hàng thành công, Việt Nhân luôn duy trì đội ngũ nhân viên bán hàng kinh nghiệm tại khu vực dự án, “ăn sâu bám rễ” tại thị trường, liên tục marketing để duy trì sức nóng của sản phẩm và bán lại sản phẩm cho nhà đầu tư, sản phẩm dần được chuyển giao cho người ở thực.

Đường hoa Khu đô thị Centa City Bắc Ninh được tổ chức hàng năm.

Ngoài việc duy trì bán lại, Việt Nhân thường xuyên tổ chức các sự kiện tạo sầm uất và thịnh vượng cho khu đô thị, làm giá trị bất động sản tăng trưởng, tối ưu khả năng khai thác của bất động sản như kinh doanh, cho thuê…

Và đến khi bàn giao nhà, Việt Nhân tiếp tục chăm sóc dự án, hỗ trợ khách hàng tốt nhất, nhanh chóng lấp đầy dân cư, dân cư tận hưởng cuộc sống chất lượng và cộng đồng văn minh.

Với cách làm này khách hàng luôn được đảm bảo về tính thanh khoản và lợi nhuận, nhanh chóng đưa sản phẩm đến với người ở thực.

Và kết quả sau nhiều năm kiên định với triết lý của mình là sản phẩm đến được tay người ở thực, khu đô thị nhanh chóng sầm uất

Các dự án do Việt Nhân phát triển đều đạt tỷ lệ dân cư vào sinh sống rất ấn tượng trong vòng 3 đến 5 năm kể từ khi giao nhà cho khách hàng, tạo nên những bất động sản giá trị thực.

Dự án Belhomes Bắc Ninh bàn giao 365 căn nhà tháng 6 năm 2019 hiện đã lấp đầy trên 60%.

Dự án OASIS City Bình Dương bàn giao 1252 căn nhà tháng 8 năm 2019 hiện đã lấp đầy trên 60%.

Dự án Centa City Bắc Ninh bàn giao 243 căn nhà tháng 9 năm 2019 hiện đã lấp đầy trên 50%.

Với triết lý kinh doanh bất động sản giá trị thực của mình, Việt Nhân Group trở thành một trong những nhà bất động sản tiên phong trong việc phát triển đô thị bền vững như phát biểu của Thủ tướng Phạm Minh Chính: ”Các vị trí đẹp, thuận lợi phải dành cho sản xuất kinh doanh, từ đó mới tạo công ăn việc làm, thu hút người đến làm, người đến ở, mới có người mua nhà, như vậy việc phát triển bất động sản, đô thị mới bền vững”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới