Chủ Nhật, 2/10/2022, 08:33
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

VietCredit hỗ trợ xe đưa công nhân về quê ăn Tết

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

VietCredit hỗ trợ xe đưa công nhân về quê ăn Tết

Sáng ngày 6-2 (tức 25 Âm lịch), tại Nhà Văn hóa Thanh niên, VietCredit phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Công nhân (thuộc Thành Đoàn TPHCM) tổ chức lễ tiễn “Chuyến xe thanh niên công nhân – Chuyến xe sum vầy” Tết Tân Sửu cho thanh niên công nhân về quê.

VietCredit hỗ trợ xe đưa công nhân về quê ăn Tết

Đây là năm thứ hai VietCredit tài trợ thực hiện chương trình nhằm mang niềm vui sum họp cho những công nhân khó khăn được về đoàn tụ cùng gia đình nhân dịp Tết đến thông qua việc tặng 2.000 vé xe miễn phí về các tỉnh thành từ TPHCM đến Thanh Hóa.

Chương trình “Chuyến xe thanh niên công nhân – Chuyến xe sum vầy” chính thức tiếp nhận đơn đăng ký nhận vé từ 23 đến 30-1-2021. Tin vui này đã nhanh chóng lan tỏa đến hầu khắp các khu công nghiệp trên toàn TPHCM, những thanh niên, công nhân có hoàn cảnh khó khăn đều phấn khởi tham gia đăng ký vé.

Ngoài những chiếc vé về quê miễn phí, ban tổ chức còn chuẩn bị 2.000 phần quà Tết để gửi tặng cho những thanh niên, công nhân, tặng thêm một niềm vui đồng hành cùng họ trên một hành trình dài đoàn viên với người thân, gia đình.

Đại diện VietCredit cũng chia sẻ: “Đồng hành cùng Thành đoàn thành phố tổ chức chuyến xe sum vầy là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động vì cộng đồng của VietCredit. Chúng tôi hiểu rằng không có Tết nào vui bằng Tết đoàn viên, do đó, chúng tôi mong muốn hỗ trợ người lao động có hoàn cảnh khó khăn giảm bớt gánh nặng tài chính, khích lệ, động viên họ có một mùa Tết đoàn viên thật ấm áp.”

Lễ tiễn thanh niên, công nhân về quê đã khép lại chương trình “Chuyến xe thanh niên công nhân – Chuyến xe sum vầy” năm nay một cách thành công. Xuyên suốt buổi lễ, ban tổ chức đã triển khai các hoạt động phòng chống dịch Covid-19 và kiểm soát chặt chẽ, các chuyến xe được chia ra thành nhiều đợt, công nhân phải mang khẩu trang, khử khuẩn, đo nhiệt độ trước khi lên xe, nhằm đảm bảo những chuyến xe lăn bánh an toàn, đưa những người con xa xứ về quê sum vầy cùng gia đình một cách trọn vẹn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới