Thứ Sáu, 7/10/2022, 02:38
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Vietnam Airlines xem xét mở đường bay mới đến Khánh Hòa

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Vietnam Airlines xem xét mở đường bay mới đến Khánh Hòa

Lê Anh

Vietnam Airlines xem xét mở đường bay mới đến Khánh Hòa
Ông Lê Đức Vinh (trái), Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa và ông Dương Trí Thành (phải), Tổng giám đốc Vietnam Airlines trao thỏa thuận hợp tác đã được ký kết – Ảnh: Vietnam Airlines

(TBKTSG Online) – Vietnam Airlines sẽ nghiên cứu tăng tần suất chuyến bay và mở đường bay nội địa, quốc tế mới đến tỉnh Khánh Hòa trên cơ sở nhu cầu thị trường, theo thỏa thuận được ký kết ngày 18-10 giữa Vietnam Airlines và tỉnh Khánh Hòa.

Theo thông tin từ Vietnam Airlines việc ký kết thỏa thuận hợp tác với tỉnh Khánh Hòa nhằm xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch và tăng cường quảng bá hình ảnh của hai bên.

Trong đó, Vietnam Airlines sẽ nghiên cứu tăng tần suất chuyến bay và mở đường bay nội địa, quốc tế mới đến tỉnh Khánh Hòa trên cơ sở nhu cầu thị trường. Hãng cũng sẽ phối hợp thực hiện kế hoạch xúc tiến du lịch, đầu tư của tỉnh Khánh Hòa trong giai đoạn 2017-2020.

Cụ thể, Vietnam Airlines ưu đãi giá cước vận chuyển cho các đoàn xúc tiến du lịch, đầu tư của Khánh Hòa và hỗ trợ tỉnh Khánh Hòa tham gia quảng bá du lịch tại gian hàng của hãng ở các hội chợ quốc tế.

Về phía tỉnh Khánh Hòa, để kích cầu lượng khách, tỉnh sẽ có chính sách hỗ trợ các đường bay mới mở của Vietnam Airlines trong giai đoạn đầu, đồng thời, nâng cao năng lực khai thác, tiếp nhận của sân bay Cam Ranh.

Ngoài ra, hai bên thỏa thuận quảng bá hình ảnh của nhau trên phương tiện của hai bên, bao gồm các kênh truyền hình, báo điện tử, vị trí quảng cáo ngoài trời của tỉnh và các kênh phòng vé, hội chợ, tạp chí, video trên máy bay của Vietnam Airlines. Hai bên cũng nhất trí hợp tác tổ chức các đoàn báo chí, lữ hành đi, đến từ châu Âu, Đông Bắc Á nhằm tìm hiểu tiềm năng du lịch tỉnh cũng như giới thiệu điểm đến Khánh Hòa tới những thị trường này.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Lê Đức Vinh, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa cho biết, việc ký kết với  Vietnam Airlines tạo điều kiện để quảng bá Khánh Hòa giúp cho tỉnh có thêm nhiều đường bay quốc tế đi, đến sân bay quốc tế Cam Ranh, nhất là các đường bay mới từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông, Singapore, Australia… Đồng thời, phát triển khách du lịch đến từ thị trường châu Á, châu Âu, nhằm kết nối thương hiệu du lịch Nha Trang – Khánh Hòa đến với du khách quốc tế.

Hiện nay, Vietnam Airlines và Jestar Pacific đang khai thác 4 đường bay kết nối Khánh Hòa với các trung tâm lớn là Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng và Vinh với tần suất 100 chuyến/tuần. Trong 9 tháng của năm 2017, lượng khách đến Khánh Hòa trên Vietnam Airlines và Jetstar Pacific tăng trưởng 9% so với cùng kỳ 2016, đạt hơn 1,3 triệu khách, chiếm 62% tổng lượng khách nội địa đến Khánh Hòa bằng đường hàng không.

Mời xem thêm:

>> China Southern mở đường bay Quảng Châu – Nha Trang

>> Vietravel mở đường bay Cần Thơ-Nha Trang

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới