Thứ Sáu, 12/08/2022, 03:34
24.7 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Vinaphone miễn phí gói cước 4G thử nghiệm

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Vinaphone miễn phí gói cước 4G thử nghiệm

Chí Thịnh

Vinaphone miễn phí gói cước 4G thử nghiệm
Video hành trình khám phá công viên Safari Phú Quốc sẽ được "truyền hình trực tiếp" qua sóng di động 4G của Vinaphone Ảnh: Fanpage Vinaphone

(TBKTSG Online) – Các thuê bao di động Vinaphone sẽ được miễn phí sử dụng gói cước 4G trong vòng một tuần lễ nhân dịp thử nghiệm dịch vụ 4G.

Trong dịp cung cấp thử nghiệm dịch vụ mạng di động tốc độ cao 4G LTE-Advanced, nhà mạng Vinaphone sẽ miễn phí gói cước dữ liệu (data) 4G trong vòng 7 ngày, từ ngày 18-1 cho đến 25-1-2015.

Khách hàng sẽ được chuyển đổi sang SIM 4G của Vinaphone còn gọi là u-SIM và được nhân viên giao dịch tư vấn/hướng dẫn kết nối sóng di động 4G LTE-Advanced với những thiết bị di động, smartphone, máy tính bảng… có khả năng kết nối mạng 4G. Hầu hết các địa điểm trải nghiệm sẽ hỗ trợ thay đổi SIM 4G miễn phí cho khách hàng.

Kênh tương tác, giao tiếp với khách hàng của VNPT-Vinaphone trên Facebook (fanpage) vừa cập nhật thông tin chi tiết về chuyến hành trình khám phá công viên chăm sóc và bảo tồn Động vật Vinpearl Safari Phú Quốc với sự tham gia của hai ngôi sao ca điện ảnh/ca nhạc Chi Pu và Gil Lê. Hành trình khám phá công viên bán hoang dã này sẽ được phát video trực tuyến (Live Streaming) qua kênh YouTube (https://www.youtube.com/watch?v=Kd44k0ens54) bằng mạng di động Vinaphone 4G.

Sáng 18-1, ngay tại điểm trải nghiệm dịch vụ 4G Vinaphone số 80 Nguyễn Du, quận 1, TPHCM cũng sẽ phát video trực tuyến hình ảnh của Chi Pu và Gil Lê từ công viên Safari Phú Quốc thông qua mạng di động 4G LTE-Advanced.

Các điểm trải nghiệm dịch vụ 4G tại TPHCM và Phú Quốc vừa được cập nhật
1. Số 80 Nguyễn Du, quận 1, TPHCM (điểm giao dịch VNPT quận 1)
2. 121 Pasteur, phường 6, quận 3, TPHCM (điểm giao dịch VNPT quận 3)
3. FPT Shop, số 331 Nguyễn Trung Trực khu phố 5, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc
4. Trung tâm viễn thông Phú Quốc, số 2 Trần Hưng Đạo, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc
5. Safari Vinpearl Phú Quốc
6. Khách sạn Sài Gòn Phú Quốc

Mời đọc thêm

Vinaphone mở sóng 4G tại TPHCM và Phú Quốc

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới