Chủ Nhật, 21/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

VNG công bố nộp hồ sơ đăng ký IPO tại sàn chứng khoán NASDAQ

N.Tân

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

(KTSG Online) – Công ty cổ phần VNG thông báo đã chính thức nộp hồ sơ đăng ký theo mẫu F-1 lên Uỷ ban Giao dịch chứng khoán Mỹ (SEC) thông qua VNG Limited. Quy mô giao dịch và khoảng giá chào bán hiện chưa được xác định. Hồ sơ đăng ký theo mẫu F-1 sẽ còn tiếp tục được điều chỉnh và chưa được SEC công bố hiệu lực.

VNG thông báo đã chính thức nộp hồ sơ đăng ký theo mẫu F-1 lên Uỷ ban Giao dịch chứng khoán Mỹ, dự kiến sẽ chào bán ra công chúng (IPO) cổ phiếu phổ thông loại A tại sàn chứng khoán NASDAQ. Ảnh minh hoạ: TTXVN

Theo thông tin công bố trên website Công ty cổ phần VNG, doanh nghiệp công nghệ này thông báo đã chính thức nộp hồ sơ đăng ký theo mẫu F-1 lên Uỷ ban Giao dịch chứng khoán Mỹ (SEC) thông qua VNG Limited.

VNG Limited, cổ đông của VNG, dự kiến sẽ chào bán ra công chúng (IPO) cổ phiếu phổ thông loại A tại sàn chứng khoán NASDAQ Global Select Market với mã giao dịch “VNG”. Citigroup Global Markets Inc., Morgan Stanley & Co. LLC, UBS Securities LLC và BofA Securities, Inc. sẽ là các nhà bảo lãnh phát hành cho đợt IPO này. Quy mô giao dịch và khoảng giá chào bán hiện chưa được xác định.

Hồ sơ đăng ký theo mẫu F-1 sẽ còn tiếp tục được điều chỉnh và chưa được SEC công bố hiệu lực. Cổ phiếu phổ thông loại A có thể không được chào mua hoặc bán tại Mỹ nếu không có đăng ký theo Luật Chứng khoán Mỹ. Bất kỳ việc chào mua công khai nào liên quan đến chứng khoán này tại Mỹ sẽ được tiến hành thông qua một hồ sơ đăng ký hiệu lực có thể được nhận từ VNG Limited, chứa thông tin chi tiết về công ty và đội ngũ quản lý, cũng như các báo cáo tài chính.

Được thành lập năm 2004, VNG hiện là nhà phát hành game, sở hữu ứng dụng nhắn tin Zalo, nền tảng nghe nhạc trực tuyến Zing MP3 và ví điện tử  ZaloPay. Hiện nay, VNG có gần 4.000 nhân viên.

  • Chủ đề :
  • IPO

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới