Thứ Sáu, 20/05/2022, 12:03
33 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

VNI đạt top 4 tăng trưởng doanh thu cao nhất thị trường nửa đầu năm 2020

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

VNI đạt top 4 tăng trưởng doanh thu cao nhất thị trường nửa đầu năm 2020

Sáu tháng đầu năm 2020 mặc dù chịu ảnh hưởng mạnh của dịch Covid-19 tới tình hình kinh tế xã hội; doanh thu Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) vẫn tăng trưởng tích cực ở mức 40% so với cùng kỳ, đạt top 4 tăng trưởng doanh thu cao nhất thị trường (cao gấp gần 6 lần mức tăng trưởng doanh thu toàn thị trường bảo hiểm là 7%).

VNI cũng tiếp tục tăng 1 bậc lên vị trí 12/31 trong bảng xếp hạng thị phần doanh thu các doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ.

VNI đạt top 4 tăng trưởng doanh thu cao nhất thị trường nửa đầu năm 2020

Theo đó, tổng doanh thu bảo hiểm 6 tháng đầu năm 2020 của VNI đạt 786 tỉ đồng tăng trưởng 40% so với cùng kỳ. Doanh thu theo các mảng nghiệp vụ đều bám sát kế hoạch đề ra và có tăng trưởng tốt. Cụ thể, doanh thu nhận tái bảo hiểm tăng trưởng 23%; doanh thu nghiệp vụ phi hàng không và doanh thu qua kênh bancassurance đều tăng trưởng 40% so với cùng kỳ năm 2019.

Trong đó, các nghiệp vụ như bảo hiểm xe cơ giới, bảo hiểm tài sản và bảo hiểm hàng hóa của VNI đạt mức tăng trưởng lần lượt là 32%, 47% và 31% so với cùng kỳ năm trước. Đáng chú ý là nghiệp vụ bảo hiểm con người ghi nhận mức tăng trưởng lên đến 285% do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp dẫn đến nhu cầu tìm mua các sản phẩm bảo hiểm bảo vệ sức khỏe tăng mạnh.

Mạng lưới kinh doanh của VNI tiếp tục được tăng cường với việc mở mới 5 đơn vị, nâng tổng số công ty thành viên của VNI từ 36 lên 41 đơn vị trên toàn hệ thống; thành lập mới hàng loạt phòng kinh doanh và hệ thống đại lý rộng khắp cả nước. Ngoài ra VNI còn hợp tác với nhiều kênh bán qua ngân hàng, trạm đăng kiểm, showroom, môi giới…; tập trung đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý như ứng dụng e-office, giám định bồi thường online (My VNI), thực hiện hóa đơn và giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử.

VNI cũng nằm trong số ít doanh nghiệp không cắt giảm lao động, thậm chí tăng trưởng quy mô nhân sự bất chấp dịch bệnh Covid-19. Tính đến 30-6-2020, tổng số nhân sự của VNI là 1.257 người, tăng 262 người so với cuối năm 2019. Các chế độ đối với người lao động như: lương, thưởng & chế độ phúc lợi; Bảo hiểm xã hội; Bảo hiểm y tế; Bảo hiểm thất nghiệp…vv đều được thực hiện đúng quy định, đầy đủ, nhanh chóng và kịp thời nhằm chung tay cùng người lao động vượt qua khó khăn.

Song song với các hoạt động kinh doanh, 6 tháng đầu năm, VNI triển khai nhiều hoạt động an sinh xã hội như: ủng hộ 1,7 tỉ đồng đồng hành cùng Chính phủ chung tay chống dịch Covid; tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo “Giọt hồng VNI”; tặng quà các gia đình chính sách tại huyện Ba Vì (Hà Nội) cùng nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa khác. 

Mời xem thêm:

VNI, Bảo Minh và MobiFone ký kết hợp đồng bảo hiểm sức khỏe

Bảo hiểm Hàng không (VNI) đặt mục tiêu doanh thu đạt 2.177 tỉ đồng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới