Thứ Hai, 26/09/2022, 11:17
29 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Yamaha hỗ trợ dạy nghề tại An Giang

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Yamaha hỗ trợ dạy nghề tại An Giang

Trung tâm Huấn luyện kỹ thuật xe máy tại Trường Cao đẳng dạy nghề An Giang – Ảnh: Hà Nguyên

(TBKTSG Online) – Trung tâm huấn luyện kỹ thuật xe máy thuộc Trường Cao đẳng dạy nghề An Giang vừa đi vào hoạt động với sự tài trợ của Công ty xe máy Yamaha Motor Việt Nam.

Trung tâm bao gồm phòng học lý thuyết và phòng thực hành, được lắp đặt trang thiết bị phục vụ cho việc huấn luyện, dạy nghề, và đào tạo các kỹ thuật viên chuyên môn trong ngành xe máy.

Trung tâm có thể đào tạo 100 thợ sửa chữa và bảo trì xe máy mỗi năm. Sau khóa huấn luyện, học viên có thể làm việc tại các cửa hàng sửa chữa, bảo trì xe máy tại địa phương, hoặc có thể tham gia vào đội ngũ kỹ thuật viên tại các đại lý của Yamaha.

Tổng giám đốc của Yamaha Motor Việt Nam, ông Asano Masaki cho biết nhu cầu sửa chữa và bảo trì xe máy tại Việt Nam rất lớn vì ngành công nghiệp xe máy đang phát triển rất nhanh. “Khách hàng đòi hỏi các dịch vụ tay nghề cao và trung tâm này được mở ra để đào tạo các kỹ thuật viên có thể đáp ứng nhu cầu của họ.”

Trung tâm này nằm trong chương trình hỗ trợ cộng đồng của Yamaha Motor Việt Nam. Hiện công ty đã hỗ trợ mở các trung tâm đào tạo dạy nghề kỹ thuật tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Nha Trang và Cần thơ.

Yamaha Motor Việt Nam đã hoạt động tại Việt Nam hơn 10 năm, và có trụ sở chính đặt tại nhà máy Yamaha thuộc xã Trung Giã, huyện Sóc Sơn, Hà Nội. Nhà máy sản xuất, lắp ráp xe gắn máy mang nhãn hiệu Yamaha, sản xuất các linh kiện phụ tùng và cung cấp dịch vụ bảo hành, sửa chữa xe máy.

Năm 2007, công ty bán ra thị trường Việt Nam được 500.000 xe máy các loại, tăng 150.000 xe so với năm 2006. Vào cuối tháng này, công ty sẽ tung ra thị trường một dòng xe mới dành cho giới trẻ.

BÌNH NGUYÊN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới