Thứ Sáu, 1/03/2024
32 C
Ho Chi Minh City

21-7, Bông Bạch Tuyết sẽ giao dịch lại

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

21-7, Bông Bạch Tuyết sẽ giao dịch lại

Ông Tạ Xuân Thọ (phải), Tổng giám đốc Công ty cổ phần Bông Bạch Tuyết trình bày với cổ đông tại đại hội cổ đông vừa qua – Ảnh: THỦY TRIỀU.

(TBKTSG Online)- Sở Giao dịch chứng khoán TPHCM vừa có công văn cho phép Công ty cổ phần Bông Bạch Tuyết (BBT) được giao dịch cổ phiếu trở lại trên sàn vào ngày 21-7.

Giá tham chiếu của BBT trong ngày 21-7 sẽ là giá cổ phiếu vào ngày cuối cùng trước khi tạm ngưng giao dịch vào ngày 10-7 là 8.800 đồng/cổ phiếu. Tuy nhiên, cổ phiếu BBT tiếp tục nằm trong diện bị kiểm soát theo quy chế niêm yết tại Sở Giao dịch chứng khoán.

Ông Tạ Xuân Thọ, Tổng giám đốc BBT, trong buổi làm việc với báo chí ngày 19-7, cho biết hướng giải quyết trước mắt của BBT sẽ là thu hẹp sản xuất, tinh giảm biên chế, ngưng các dự án đang triển khai, tập trung nguồn tài chính để trả nợ ngân hàng và tạm thời duy trì sản xuất kinh doanh.

BBT sẽ tiếp tục làm việc với Công ty Dệt may Gia Định để đưa ra phương án tốt nhất nhằm vực dậy BBT, tuy nhiên nếu không có nguồn vốn hỗ trợ, việc BBT tiếp tục lỗ trong năm nay là điều khó tránh, ông Thọ khẳng định.

VN-Index đã giảm 1,38% vào ngày thứ Sáu (18-7) và có khả năng bắt đầu đợt điều chỉnh sau một thời gian tăng mạnh. Vì thế, ngày 21-7 khi BBT giao dịch trở lại, sẽ khó có kết quả tốt cho giá cổ phiếu này.

THỦY TRIỀU

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới