Thứ Năm, 9/12/2021, 22:09
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Abbott Việt Nam: “Sữa Similac tại Việt Nam an toàn”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Abbott Việt Nam: “Sữa Similac tại Việt Nam an toàn”

M. Tâm

(TBKTSG Online) – Liên quan đến thông tin Hãng Abbott Laboratories (Mỹ) thu hồi khoảng 5 triệu hộp sữa bột nhãn hiệu Similac tại Mỹ, Pueto Rico, Guam và một số nước vùng Caribe, đại diện hãng này tại Việt Nam cho biết, sữa Similac bán tại Việt Nam hoàn toàn không bị ảnh hưởng.

>> Abbott thu hồi sữa bột Similac

Trong thông cáo báo chí gửi các báo, ông Vincent Ng – Trưởng đại diện công ty Abbott tại Việt Nam khẳng định, các sản phẩm Similac tại Việt Nam, được phân phối bởi Công ty 3A, được sản xuất tại các nhà máy của Abbott ở Singapore và Ireland nên hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi sự cố tại Mỹ.

Cũng theo ông Vincent Ng, việc thu hồi sữa tại Mỹ, Pueto Rico, Guam và một số nước vùng Caribe kể trên là việc làm hoàn toàn chủ động và tự nguyện của Abbott với mục đích phòng ngừa việc các lô sữa này có thể bị ảnh hưởng đến người sử dụng do sự cố ở một bộ phận sản xuất trong một nhà máy tại Mỹ.

Nếu có thắc mắc có liên quan đến vấn đề này, các chuyên gia y tế và người tiêu dùng Việt Nam có thể liên hệ với công ty theo số máy 19001519.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới