Thứ Sáu, 24/03/2023, 16:52
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Belle – phiên bản mới nhất của hệ điều hành Symbian

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Belle – phiên bản mới nhất của hệ điều hành Symbian

Đông Sáng

(TBKTSG Online) – Hãng sản xuất điện thoại Nokia của Phần Lan đã công bố chính thức hệ điều hành Bell, phiên bản Symian mới nhất cùng với ba chiếc điện thoại thông minh mới gồm Nokia 700,701 và Nokia 600 chạy Belle.

Belle - phiên bản mới nhất của hệ điều hành SymbianNếu phiên bản Symbian Annа – được công bố cách đây không lâu – được cho là đã mang lại nhiều cải tiến và các tính năng cho điện thoại Nokia, thì phiên bản Symbian mới – tên mã là Belle (Hoa Khôi) – được cho là còn tốt hơn vì cung cấp nhiều tùy chỉnh hơn cho người sử dụng với menu chính theo chiều cuộn dọc và có đến sáu màn hình chủ (home screen).

Nhóm ứng dụng widget có năm kích cỡ khác nhau và  thanh hiển thị trạng thái (status bar)cũng được cải tiến, cho phép người sử dụng xem tin nhắn mới nhận được, cuộc gọi nhỡ và các thiết lập (settings) của bạn. Symbian Belle cũng cung cấp giao diện khóa màn hình mới, trên đó bạn có thể xem các cuộc gọi nhỡ, tin nhắn và nhiều thông tin cần thiết khác.

Bộ chuyển đổi đa nhiệm cũng được thay đổi nên giờ đây người sử dụng có thể phóng to các hình ảnh và di chuyển chúng qua lại nhanh hơn. Một tính năng mới khác là khả năng ghép nối và chia sẻ hình ảnh với công nghệ chia sẻ cận vùng NFC, viết tắt của cụm từ Near Field Communication.

Phiên bản mới Belle sẽ xuất hiện trong những mẫu điện thoại mới của Nokia và các điện thoại Nokia chạy phiên bản Anna sẽ được cập nhật Belle miễn phí.

(DailyNews, GSM Arena)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới