Thứ Sáu, 19/08/2022, 09:30
29 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

BIT Group và Vihat cam kết hỗ trợ 500.000 doanh nghiệp chuyển đổi số

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

BIT Group và Vihat cam kết hỗ trợ 500.000 doanh nghiệp chuyển đổi số

Hoàng Bảo

(TBKTSG Online) – Công ty cổ phần đầu tư BIT Group, thành viên Câu lạc bộ Thị trường (trực thuộc Saigon Times Club) và Công ty Vihat (TPHCM) vừa ký kết chương trình đồng hành cùng doanh nghiệp chuyển đổi số.

Theo bản thỏa thuận giữa BIT Group và Vihat, chương trình chuyển đổi số được BIT Group chủ trì, cam kết sẽ đồng hành và hỗ trợ 500.000 doanh nghiệp chuyển đổi số và phát triển hoạt động thương mại điện tử.

BIT Group và Vihat cam kết hỗ trợ 500.000 doanh nghiệp chuyển đổi số
Đại diện BIT Group và Vihat tại buổi ký kết diễn ra giữa tháng 9-2020.

Chương trình sẽ hỗ trợ cho 500.000 doanh nghiệp, gồm doanh nghiệp khởi nghiệp, doanh nghiệp vừa và nhỏ, các vườn ươm đang xây dựng hệ sinh thái, muốn có hệ thống vận hành doanh nghiệp chuyên nghiệp, bài bản và dễ dàng tiếp cận với thị trường, đặc biệt là thông qua các kênh để kinh doanh online, thương mại điện tử. 

Nhân dịp này, Vihat và BIT Group đã đưa ra chương trình tặng gói 50.000 tin nhắn miễn phí cho doanh nghiệp, miễn phí cài đặt tổng đài CRM và ở mỗi doanh nghiệp ở địa phương (trong số 32 tỉnh – thành) mà chương trình thực hiện giai đoạn một sẽ được tặng kèm tên miền, hệ thống trang web.

Đến nay, chương trình đã thực hiện được hơn 20 chuyên đề và có 7 tỉnh – thành tham gia.

Cũng trong chuỗi hoạt động về chuyển đổi số, BIT Group và Câu lạc bộ Thị trường đã tổ chức hội thảo chuyên đề cho thành viên thuộc câu lạc bộ và các đại diện doanh nghiệp khác. Chương trình đầu tiên đã diễn ra vào tháng 8-2020 và chương trình số 2 sẽ diễn ra vào sáng ngày 17-9 tại Hội trường Thời báo Kinh tế Sài Gòn (35, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 1, TPHCM).

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới