Thứ Ba, 3/10/2023, 10:03
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Bkav vào top 10 phần mềm diệt virus tốt nhất

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Bkav vào top 10 phần mềm diệt virus tốt nhất

Vân Oanh

(TBKTSG Online) – Phần mềm diệt virus Bkav của Việt Nam đã vượt qua hơn 50 sản phẩm để vào top 10 phần mềm diệt virus tốt nhất trên thế giới. Đây là kết quả của kỳ kiểm định cuối năm của Phòng thí nghiệm Virus Bulletin (Vương quốc Anh) – kỳ kiểm định quan trọng trong lĩnh vực phần mềm diệt virus với số lượng phần mềm tham gia kỷ lục.

Phần mềm diệt virus tham gia kiểm định phải trải qua các vòng kiểm tra với những tập mẫu virus được Virus Bulletin thu thập độc lập trong 3 tuần trước và 1 tuần sau hạn nộp sản phẩm. Kết quả này được tính điểm RAP Score. Điểm này được kết hợp bởi hai chỉ số Reactive và Proactive. Trong đó Reactive đo khả năng phản ứng lại với những mẫu virus đã biết, còn Proactive thể hiện khả năng dự đoán tập mẫu virus.

Trong bản đánh giá các sản phẩm tham gia thử nghiệm (Virus Bulletin Comparative Review), Ông John Hawes, Giám đốc bộ phận kiểm định của Virus Bulletin, cho biết: “Các bài kiểm định được thực hiện trên Windows 7 Professional, hệ điều hành có khả năng sẽ vượt Windows XP về độ phổ biến trong 12 tháng tới. Chính vì thế, số lượng sản phẩm tham gia đã vượt kỷ lục của Virus Bulletin”.

Có thể tham khảo toàn văn bản đánh giá Virus Bulletin Comparative Review tại: www.virusbtn.com.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới