Thứ Bảy, 13/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

BW ra mắt ấn phẩm ‘Sản xuất tại Việt Nam 2023’

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ấn phẩm hợp tác giữa BW & Asia Counsel, cập nhật thông tin toàn diện về bản đồ đầu tư, sản xuất tại Việt Nam.

Công ty Cổ phần Phát triển Công nghiệp BW (BW) và Asia Counsel Việt Nam vừa qua cho ra mắt ấn phẩm “Sản xuất tại Việt Nam”  được cung cấp như một bản đồ thông tin hữu ích dành cho các nhà đầu tư muốn tìm hiểu về hoạt động đầu tư tại Việt Nam.

Theo bản đồ đầu tư này, nhà đầu tư có thể tìm thấy bức tranh toàn cảnh về tình hình phát triển kinh tế tại Việt Nam với các khu vực kinh tế, sản xuất công nghiệp quan trọng từ Bắc đến Nam. Mỗi khu vực được đội ngũ biên soạn ấn phẩm đưa ra những những lưu ý quan trọng về hạ tầng, phát triển kinh tế, xã hội… để nhà đầu tư có thể nhanh chóng nắm được thông tin về lợi thế vùng, qua đó hoạch định chính xác kế hoạch đầu tư tại Việt Nam trong bối cảnh Việt Nam nổi lên là một trong những trung tâm sản xuất của khu vực và thế giới trong suốt hơn một thập kỷ qua.

Bên cạnh đó, ấn phẩm cũng cung cấp, cập nhật các thông tin về quy hoạch, chính sách, quy định luật pháp… liên quan từ đăng ký đầu tư, thành lập doanh nghiệp, thuế, lao động, thị trường M&A… dành cho doanh nghiệp muốn tìm hiểu chuyên sâu.

BW là nền tảng bất động sản công nghiệp và dịch vụ hậu cần cho thuê hàng đầu Việt Nam với quỹ đất đắc địa 8,50 triệu m2 tại 40 dự án nằm trên 28 vị trí kinh tế chiến lược trải dài khắp cả nước. Công ty đang dẫn đầu trong mảng phát triển nhà xưởng cao tầng hiện đại đáp ứng được yêu cầu thuê của các ngành công nghiệp nhẹ, thích hợp với các doanh nghiệp áp dụng chiến lược tối ưu hóa vốn đầu tư ban đầu…

Theo đó, BW đang tiến đến hoàn thành mục tiêu khởi công 10 dự án mới trong năm 2023, là một phần trong chiến lược phát triển của công ty. Trong quí 1-2023, BW đã nhận được khoản đầu tư ấn tượng lên đến 300 triệu đô la Mỹ. Sự kiện này đã nâng tổng số vốn cam kết của BW tại Bình Dương từ 600 triệu đô la Mỹ lên gần 900 triệu đô la Mỹ, củng cố vị thế một trong những công ty có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) lớn nhất tỉnh.​ Trong năm 2023, BW có mục tiêu nâng tổng vốn đầu tư lên 1 tỉ đô la Mỹ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới