Thứ Năm, 2/02/2023, 15:55
31 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Ca sĩ Ông Cao Thắng ra mắt album “Nắng tin yêu”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ca sĩ Ông Cao Thắng ra mắt album “Nắng tin yêu”

Thu Hà

(TBKTSG Online) – Ca sĩ trẻ Ông Cao Thắng sẽ cho ra mắt album mới “Nắng tin yêu” vào ngày 20-7 và sẽ giới thiệu album này trong chương trình mini show được tổ chức tại phòng trà We (8 Lê Quý Đôn, quận 3, TPHCM) vào ngày 21-7 lúc 20 giờ.

Bìa album “Nắng tin yêu” của ca sĩ trẻ Ông Cao Thắng – ảnh tư liệu.

Album gồm bốn ca khúc: Nắng tin yêu, Tình yêu và bạn, Ký ức chiếc nhẫn cỏ, Anh đã trông chờ trong hư vô của hai nhạc sĩ Mr. Siro và Vương Anh, được trình bày theo phong cách pop ballad quen thuộc của Ông Cao Thắng. Song song với việc ra mắt album “Nắng tin yêu”, Ông Cao Thắng cũng sẽ phát hành lần lượt hai music video (MV) là “Nắng tin yêu”“Anh đã trông chờ trong hư vô”.

Ông Cao Thắng từng là một trong ba thành viên của nhóm Weboys (gồm Ông Cao Thắng, Ngô Tiến Dũng và Dương Ngọc Đàm) do công ty Thế giới Giải trí (WePro) độc quyền quản lý. Nhóm chính thức trình làng vào cuối năm 2007 với album “WeBoys Version 1.0 – Born to be the most wanted boys” (Sinh ra để trở thành những chàng trai được “săn lùng” nhiều nhất) và đạt được thành công nhất định.

Sau khi ra mắt không lâu nhóm tan rã vào hai năm trước, mỗi thành viên chọn hướng đi riêng cho mình. Khi nhóm tan rã, Ông Cao Thắng chọn ở lại đầu quân cho WePro và phát triển con đường ca sĩ hát đơn. Đầu năm 2011 anh đánh dấu sự trở lại bằng đĩa đơn mang tên “Ước ao một mình tôi” gồm một ca khúc nhạc Việt trùng tên với chủ đề và hai ca khúc nhạc Hàn, lời Việt “Buổi chiều và những mảnh vỡ” (Don’t love của FTisland) cùng “Anh vẫn phải đi” (Hate and Resentment cũng của FTisland)… và video clip ca nhạc “Tình yêu và bạn”; đồng thời thực hiện tour diễn vòng quanh các trường đại học và trung học để quảng bá cho ba ca khúc mới của mình.

Nhận được phản hồi tích cực từ các giới trẻ, Ông Cao Thắng cùng công ty VO Entertainment quyết định tung ra album “Nắng tin yêu” trên toàn quốc vào tháng 7 này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới