Thứ Sáu, 2/12/2022, 21:01
25 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoCách chuyển tiền cho người thân

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Cách chuyển tiền cho người thân

bidv@….

Tôi hiện mới nhận công tác tại Hà nội. Nếu tôi muốn chuyển tiền cho mẹ đang sống tại Đồng Tháp thì tôi phải sử dụng dịch vụ gì?

Bạn có thể sử dụng Dịch vụ chuyển tiền trong nước của BIDV để chuyển số tiền mong muốn tới bất kỳ địa điểm nào tại Việt Nam. Dịch vụ chuyển tiền trong nước của BIDV giúp khách hàng chuyển tiền tới người nhận có hoặc không có tài khoản tại BIDV hoặc tại bất kỳ một ngân hàng nào khác trên lãnh thổ Việt Nam.

Nếu khách hàng đã có tài khoản tại BIDV, khách hàng chỉ cần xuất trình CMND/Hộ chiếu và điền vào Ủy nhiệm chi. Nếu khách hàng chưa có tài khoản mà có nhu cầu chuyển tiền, chỉ cần lập giấy nộp tiền kiêm Lệnh chi.

Đối với thông tin về người nhận tiền, khách hàng chỉ cần cung cấp tên, số tài khoản và tên Ngân hàng nhận. Trường hợp người nhận không có tài khoản ngân hàng, khách hàng cung cấp bổ sung tên, số CMND/Hộ chiếu, địa chỉ, số điện thoại liên hệ (nếu có) của người nhận. Với giao dịch chuyển tiền có tài khoản trong cùng hệ thống BIDV, sau khi các thủ tục chuyển tiền được hoàn tất, tiền sẽ được chuyển đến ngay lập tức cho người nhận.

Với thủ tục chuyển tiền đơn giản, khách hàng có thể đến giao dịch tại bất cứ chi nhánh, phòng giao dịch nào của hệ thống BIDV hoặc thông qua chuơng trình ngân hàng điện tử do BIDV cung cấp như Internet Banking, Mobile Banking.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới