Thứ Hai, 27/03/2023, 20:40
29 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Công ty phần mềm Mỹ TIBCO chính thức mở văn phòng tại Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Công ty phần mềm Mỹ TIBCO chính thức mở văn phòng tại Việt Nam

Vân Ly

(TBKTSG Online) – Chiều ngày 26-2, công ty phần mềm của Mỹ TIBCO với tuổi đời 23 năm đã công bố mở văn phòng tại Hà Nội,chính thức sự hiện diện tại Việt Nam.

Công ty phần mềm Mỹ TIBCO chính thức mở văn phòng tại Việt Nam
Ông Erich Gerber, Phó chủ tịch cấp cao Công ty TIBCO tại buổi họp báo khai trương văn phòng tại Việt Nam. Ảnh: Vân Ly

Như vậy, sau hàng chục năm có mặt tại Việt Nam để cung cấp giải pháp phần mềm cho các công ty viễn thông, tài chính, ngân hàng… TIBCO mới chính thức mở văn phòng tại Việt Nam thông qua việc mua lại công ty phần mềm của Pháp là Orchestra Networks.

Không chia sẻ về giá thị thương vụ trên, nhưng ông Erich Gerber, Phó chủ tịch cấp cao TIBCO cho biết công ty mua lại Orchestra Networks – một doanh nghiệp đã mở văn phòng với hàng trăm nhân sự tại Việt Nam từ vài năm nay vì TIBCO nhìn thấy có nhiều cơ hội tại Việt Nam. Việc có văn phòng tại đây giúp TIBCO thuận tiện trong việc tiếp cận khách hàng và phát triển sản phẩm. 

“Tại Việt Nam có nhiều doanh nghiệp muốn đầu tư cho các giải pháp công nghệ để phát triển mạnh hoạt động, đó là cơ hội lớn cho TIBCO cung cấp sản phẩm. Ngoài ra, Việt Nam còn có đội ngũ kỹ sư công nghệ hùng hậu sẽ hỗ trợ TIBCO nghiên cứu và phát triển sản phẩm”, ông Erich Gerber nói.

Trong năm nay, TIBCO muốn có được nhiều khách hàng hơn và mở bộ phận kinh doanh, marketing tại Việt Nam.

Ông Erich Gerber còn cho biết, không chỉ mua lại Orchestra Networks, TIBCO cũng đang tìm kiếm các cơ hội mua bán sáp nhập khác để mở rộng hoạt động của mình tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới