Thứ Hai, 3/10/2022, 09:09
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Cư dân Phú Đông hào hứng đón hè với Phudong Mini Marathon 2019

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Cư dân Phú Đông hào hứng đón hè với Phudong Mini Marathon 2019

Minh Khang

(SGT Club) – Sáng ngày 2-6-2019 tại khuôn viên khu dân cư Him Lam Phú Đông, hàng trăm cư dân và các em thiếu nhi đã hào hứng tham gia giải chạy việt dã phong trào Phudong Mini Marathon 2019.

Đây là hoạt động thể thao nằm trong khuôn khổ của ngày hội Mừng Quốc tế thiếu nhi 1-6 và Chào Hè 2019 “Kids Go Green” do Ban quản trị Khu dân cư và chủ đầu tư Phú Đông Group cùng phối hợp tổ chức dành cho quý cư dân Him Lam Phú Đông, Phú Đông Premier và các em học sinh của Phú Đông Lotus Kindergarten.

Với thông điệp “Go Green” nhằm khích lệ tinh thần rèn luyện thể dục thể thao, kêu gọi hành động bảo vệ môi trường vì một tương lai xanh, chương trình trở thành một ngày hội để tất cả các thành viên trong gia đình chào đón mùa hè đầy hứng khởi. Đây cũng là sự kiện mở đầu cho chuỗi hoạt động PHÚ ĐÔNG SUMMER FESTIVAL 2019 sẽ diễn ra từ ngày 2-6 đến hết ngày 24-8-2019 với các cuộc thi vui chơi dành riêng cho cư dân: các cuộc thi thể thao như bóng đá, bơi lội, bóng bàn; cuộc thi ẩm thực và cuộc thi talent…

Sau tiếng hô thật lớn của hàng trăm vận động viên "GO GREEN ! GO GREEN!" đã khởi đầu cho một buổi sáng tràn đầy năng lượng, khuôn viên khu dân cư sáng hôm ấy bỗng rộn ràng, mọi người cùng hòa mình trong màu xanh của chiếc áo Let's go green, cùng chạy bộ vì sức khỏe, vì cuộc sống tươi đẹp hơn. Bên cạnh đó, chương trình ngày hội còn nhiều tiết mục hấp dẫn dành riêng cho các em thiếu nhi như đua xe thăng bằng, trò chơi vận động, các tiết mục văn nghệ, ảo thuật, gameshow…Đặc biệt, buổi chia sẻ của Tiến sĩ Tâm lý học Nguyễn Hữu Long về vấn đề trang bị các kỹ năng phòng tránh xâm hại tình dục và các thương tích mùa hè dành cho các bé đã thu hút sự quan tâm của các bậc phụ huynh. 

Ông Ngô Quang Phúc – Tổng giám đốc Phú Đông Group – đại diện Chủ đầu tư chia sẻ : “ Trong các dịp lễ tết lớn trong năm, chúng tôi cùng Ban quản trị của các khu dân cư đều cùng nhau đồng hành tổ chức nhiều hoạt động cộng đồng với mong muốn nâng cao hơn nữa chất lượng sống của cư dân, tạo ra sân chơi bổ ích để các gia đình có thể giao lưu cùng nhau. Đặc biệt trong những tháng hè, chúng tôi cố gắng mang đến cho cư dân những hoạt động ý nghĩa, bổ ích cho các em thiếu nhi. Và thông qua đó cũng là cách để lan tỏa, gửi gắm những thông điệp, bài học mang tính giáo dục tốt đẹp đến cư dân”.

Phú Đông Group là chủ đầu tư, đồng thời cũng là đơn vị quản lý vận hành các khu dân cư này, do đó, luôn đặt những lợi ích của cư dân lên hàng hàng đầu. Với triết lý “Khách hàng là người thân” Phú Đông không ngừng đầu tư để tạo nên những sản phẩm tốt mà còn luôn đổi mới để mang đến cho cư dân của mình một môi trường sống lý tưởng, kiến tạo nên những giá trị thiết thực và đẳng cấp mới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới