Thứ Năm, 25/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Đại Đồng Tiến xây nhà máy nhựa thứ hai

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Đại Đồng Tiến xây nhà máy nhựa thứ hai

Anh Quân

(TBKTSG Online) – Công ty nhựa Đại Đồng Tiến sẽ xây dựng nhà máy sản xuất nhựa thứ hai đạt tiêu chuẩn châu Âu tại huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

Ông Trịnh Chí Cường, Tổng giám đốc Công ty nhựa Đại Đồng Tiến vừa cung cấp thông tin trên cho TBKTSG Online trong buổi hội thảo tư vấn thiết kế các dự án của Công ty nhựa Đại Đồng Tiến ngày 22-01.

Nhà máy đựợc xây dựng trên diện tích 63,74 héc ta bao gồm hệ thống nhà xưởng, hệ thống cây xanh, hệ thống xử lý nước thải đạt tiêu chuẩn Leed (là tiêu chuẩn bắt buộc khi thiết kế nhà xưởng, trọng tâm là đảm bảo tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường, tiêu chuẩn Leed được hội đồng chuyên về cao ốc xanh của Hoa Kỳ đưa ra năm 2000).

Ông Fabio Frescia, chuyên gia của Leed nói với TBKTSG rằng để xuất khẩu được các sản phẩm vào thị trường châu Âu, doanh nghiệp phải đáp ứng được các tiêu chí về nhà xưởng cũng như xuất xứ của hàng hóa mà phía châu Âu đưa ra.

Ông Trịnh Chí Cường cũng cho biết nhà máy thứ hai này sẽ sản xuất các sản phẩm hộp nhựa đựng thực phẩm để xuất khẩu sang thị trường Châu Âu và Mỹ, vì vậy các dự án cần được khảo sát xây dựng theo tiêu chuẩn chung mà phía đối tác đưa ra.

Dự kiến đến quý 2 năm 2010 nhà máy sẽ được khởi công xây dựng tại khu công nghiệp Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.   

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới