Chủ Nhật, 4/12/2022, 05:09
24 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoDai-ichi Life giới thiệu bảo hiểm hưu trí

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Dai-ichi Life giới thiệu bảo hiểm hưu trí

Tường Nguyên

Dai-ichi Life giới thiệu bảo hiểm hưu trí
Khách hàng giao dịch tại một chi nhánh của Dai-ichi Việt Nam. Ảnh: Thu Ngân

(TBKTSG Online) – Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam đã trở thành đơn vị đầu tiên trong nước được Bộ Tài Chính chấp thuận cho giới thiệu dòng sản phẩm bảo hiểm hưu trí dành cho cá nhân và doanh nghiệp.

Sản phẩm bảo hiểm hưu trí dành cho cá nhân “An nhàn hưu trí” và bảo hiểm hưu trí dành cho doanh nghiệp “Hưng nghiệp hưu trí” sẽ được Dai-ichi Life mang đến người lao động Việt Nam, kể từ ngày 15-10-2013 khi Thông tư về Bảo hiểm hưu trí tự nguyện bắt đầu có hiệu lực.

Ông Takashi Fujii, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam, sẽ là khách hàng đầu tiên tham gia sản phẩm “An nhàn hưu trí”.

"Bản thân tôi rất thích và đã chọn mua sản phẩm này cho mình, không chỉ vì các quyền lợi ưu việt, mà còn cảm nhận được ý nghĩa sâu sắc của sản phẩm đối với an sinh xã hội tại Việt Nam vì nó tạo cơ hội cho mọi người, từ nhân viên văn phòng đến người lao động tự do như nông dân, tiểu thương, doanh nhân được đảm bảo cuộc sống tốt hơn, chất lượng hơn trong những năm tháng về hưu”, ông Takashi Fujii nói.

Trong thông cáo báo chí, Dai-ichi Life cho rằng Việt Nam đang ở thời điểm dân số vàng với hơn 50 triệu người ở độ tuổi lao động và mức thu nhập ngày càng nâng cao. Trong 20 năm nữa, dự kiến dân số Việt Nam sẽ già đi rất nhanh. Chính vì thế việc phát triển sản phẩm bảo hiểm hưu trí vào thời điểm này là tạo cơ hội cho người dân tham gia để có thêm nguồn thu nhập ổn định trong tương lai khi đến tuổi về hưu.

Việc giới thiệu hai dòng sản phẩm bảo hiểm hưu trí nêu trên nằm trong chiến lược đa dạng hóa sản phẩm của Dai-ichi Life Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính đa dạng của khách hàng trong từng giai đoạn của cuộc sống.

Tập đoàn Dai-ichi Life (The Dai-ichi Life Insurance Company, Limited) là công ty BHNT lớn thứ nhì tại Nhật Bản và đồng thời là một trong những công ty BHNT hàng đầu thế giới với tổng giá trị tài sản 407,2 tỉ đô la Mỹ, doanh thu phí bảo hiểm 43,1 tỉ đô la Mỹ (tính đến ngày 31-3-2012). Ngoài Việt Nam, Dai-ichi Life đang đẩy mạnh hoạt động kinh doanh BHNT của mình tại Ấn Độ, Thái Lan và Úc.

Là thành viên của Dai-ichi Life, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) được thành lập vào tháng 1-2007 và đây là thị trường nước ngoài đầu tiên mà Dai-ichi Life có công ty BHNT do mình sở hữu 100% vốn. Chỉ 1 năm sau ngày thành lập, vào tháng 1-2008, Dai-ichi Life Việt Nam đã được Bộ Tài Chính cho phép tăng vốn đầu tư từ 25 triệu đô la Mỹ lên 72 triệu đô la Mỹ, trở thành một trong hai công ty BHNT nước ngoài có vốn điều lệ đã góp lớn nhất tại Việt Nam.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới