Chủ Nhật, 5/12/2021, 07:05
20 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

DHL mở văn phòng tại Hà Nội

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

DHL mở văn phòng tại Hà Nội

Tư Hoàng

DHL mở văn phòng tại Hà Nội
DHL rất  kỳ vọng vào kinh tế Việt Nam. Ảnh TG.

(TBKTSG Online) – Công ty logistics DHL Global Forwarding chiều 31-10 công bố sẽ khai trương văn phòng tại Hà Nội với vốn đầu tư 300.000 đô la Mỹ.

Văn phòng ở Hà Nội sẽ trở thành trụ sở chính của DHL Global Forwarding để phục vụ cho việc vận chuyển hàng hóa xuyên biên giới bằng đường bộ cũng như các dịch vụ hải quan tại khu vực miền Bắc Việt Nam với Trung Quốc và khu vực Đông Nam Á.

Giám đốc DHL Global Forwarding Vietnam, ông Clement Blanc cho biết thêm, trong thời gian tới công ty này sẽ thành lập thêm văn phòng tại Vũng Tàu để hỗ trợ cho ngành công nghiệp dầu khí và năng lượng; văn phòng tại Đà Nẵng để mở rộng mạng lưới kinh doanh tại miền Trung và văn phòng tại Hải Phòng để hỗ trợ ngành vận chuyển tại miền Bắc.

DHL bắt đầu hoạt động tại Việt Nam vào năm 1988. Cho đến nay, văn phòng tại Việt Nam có tới 1.000 nhân viên phụ trách cung cấp dịch vụ cho hơn 7.000 khách hàng.

Một báo cáo của DHL cho biết, hiện tại có 1.000 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực logistics ở Việt Nam, trong đó 70% là doanh nghiệp tư nhân, 18% là doanh nghiệp nhà nước, 10% là doanh nghiệp không đăng ký trong ngành, và chỉ có 2% còn lại là của doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới