Thứ Năm, 18/08/2022, 15:08
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Đi tàu hỏa ở Mỹ: thoải mái và giá rẻ

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Đi tàu hỏa ở Mỹ: thoải mái và giá rẻ

Vui lòng hướng dẫn cho tôi cách tốt nhất để di chuyển từ New York đến các nơi như Boston, Philadelphia, Washington DC, Niagrafall. Tôi sẽ di chuyển bằng phương tiện nào tiện lợi và kinh tế nhất. Cho tôi địa chỉ vài khách sạn gần New York có giá khoảng 100 đô la Mỹ/đêm. (dac huy)

– Từ New York đi Philadelphia và Boston có thể đi bằng xe khách (bus) là rẻ nhất, nhưng muốn tiện lợi, thoải mái thì bạn nên dùng tàu hỏa, giá vé cao hơn xe khách một chút. Bạn có thể truy cập vào website của Amtrak (công ty quốc doanh vận chuyển hành khách đường sắt) tại http://www.amtrak.com/servlet/ContentServer?pagename=Amtrak/HomePage, để biết lịch chạy tàu, giá vé và các tuyến tàu khách trên khắp nước Mỹ.

Về khách sạn, New York vốn là nơi chi tiêu đắt đỏ nhất, nếu bạn muốn tiết kiệm thì chịu khó qua bên kia bờ sông Hudson, thuộc bang NewYersy, cách trung tâm New York khoảng 30 phút đi xe ô tô. Bạn có thể đi qua lại bằng xe buýt (chạy từ 6g sáng đến 6g tối). Giá cước taxi rất đắt, có thể lên đến 50 đô la mỗi lượt đi, về.

Ở Philadelphia và Boston, cả vùng ngoại ô lẫn nội thành đều có khách sạn giá rẻ, từ 50 đến 100 đô la.

(Theo Công ty Vietcircle)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới