Thứ Bảy, 24/02/2024
32 C
Ho Chi Minh City

Emirates bắt tay flydubai, khách Việt có thể tới 100 điểm đến bất chấp Covid-19

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Emirates bắt tay flydubai, khách Việt có thể tới 100 điểm đến bất chấp Covid-19

T.Quang

(TBKTSG Online) – Hãng hàng không Emirates của Dubai, ngày 4-9, công bố việc hợp tác với hãng hàng không flydubai để gia tăng mạng lưới điểm đến của cả hai hãng, đem đến cho hành khách Việt Nam hơn 100 lựa chọn về điểm đến trên toàn cầu.

Emirates bắt tay flydubai, khách Việt có thể tới 100 điểm đến bất chấp Covid-19
Emirates và Flydubai hợp tác cung cấp cho khách Việt 100 điểm đến. Ảnh: Emirates

Hai hãng hàng không này đều có trụ sở tại Dubai, thuộc Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Kể từ ngày 1-7 vừa qua, Emirates đã khai thác trở lại các chuyến bay theo lịch trình xuất phát từ Việt Nam. Hiện mỗi tuần hãng hàng không này có ba chuyến bay đi từ Hà Nội và ba chuyến bay đi từ TPHCM tới Dubai. Trước dịch Covid-19, hãng này khai thác ba chuyến bay mỗi ngày từ Hà Nội và TPHCM tới Dubai.

Với việc hợp tác này, giờ đây khách hàng của Emirates tại Việt Nam không những có thể lựa chọn điểm đến trong mạng lưới hơn 70 thành phố của hãng, mà còn có thể di chuyển tới hơn 30 địa điểm khác thông qua các chuyến bay liên danh của Emirates với flydubai. Một số điểm đến nổi bật trong mạng lưới của flydubai được hành khách của Emirates ưa chuộng bao gồm Belgrade, Bucharest, Kyiv, Sofia và Zanzibar.

Ông Adnan Kazim, Giám đốc Thương mại của Emirates chia sẻ việc hợp tác giúp khách hàng tiếp cận một mạng lưới mở rộng bao gồm nhiều thành phố hơn chỉ với một chiếc vé duy nhất và chương trình khách hàng thân thiết tích hợp.

Được biết, với việc hợp tác này, Emirates và flydubai sẽ cung cấp những trải nghiệm bay với những điểm nhấn riêng của mỗi thương hiệu. Cả hai hãng đều đã triển khai các biện pháp đảm bảo an toàn triệt để nhằm phòng chống Covid-19 ở tất cả các khâu trong quy trình phục vụ khách hàng, bao gồm thực hiện vệ sinh, khử trùng ở tất cả các điểm tiếp xúc.

Tất cả hành khách tới hoặc quá cảnh qua Dubai đều được xét nghiệm Covid-19 bằng kỹ thuật PCR. Hành khách trên chuyến bay của Emirates cũng sẽ được cung cấp một bộ dụng cụ vệ sinh, bao gồm khẩu trang, găng tay, nước sát khuẩn tay và khăn lau kháng khuẩn.

Emirates cam kết chi trả toàn bộ chi phí y tế liên quan nếu hành khách được chẩn đoán mắc Covid-19 trong suốt hành trình của họ. Chi phí này cũng bao gồm vé máy bay Emirates trên bất kỳ chuyến bay liên danh nào với flydubai.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới