Thứ Tư, 29/06/2022, 15:00
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

FPT Software trở thành đối tác tư vấn cao cấp của Amazon

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

FPT Software trở thành đối tác tư vấn cao cấp của Amazon

Chí Thịnh

FPT Software trở thành đối tác tư vấn cao cấp của Amazon
Hội nghị Amazon Web Services 2018 được tổ chức nhằm chia sẻ kinh nghiệm tư vấn, triển khai… dịch vụ đám mây cho nhiều khách hàng. Ảnh: FPT Software cung cấp

(TBKTSG Online) – FPT Software vừa được tập đoàn Amazon công nhận là đối tác tư vấn cấp cao Amazon Web Services (AWS) tại khu vực ASEAN, với đội ngũ nhân sự được trang bị nhiều chứng chỉ về lĩnh vực điện toán đám mây.

Tại Hội nghị đối tác 2018 (AWS Summit 2018) diễn ra tại Singapore vào đầu tháng 4, Amazon Web Services (AWS) chính thức công bố Công ty cổ phần Phần mềm FPT (FPT Software) là đối tác tư vấn cấp cao đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á (ASEAN).

Trước đó, FPT Software đã được AWS công nhận là đối tác công nghệ của năm và là một trong những doanh nghiệp đầu tiên được công nhận là đối tác có năng lực quản trị và chuyển đổi dịch vụ về nền tảng công nghệ của AWS. Hiện tại, đội ngũ nhân sự của FPT Software đang sở hữu nhiều chứng chỉ chuyên môn của Amazon.

Hiện tại, FPT Software đang có gần 500 kỹ sư, chuyên gia công nghệ đạt được hàng trăm chứng chỉ công nghệ của AWS, trong đó có 64 chứng chỉ cấp chuyên gia.

Thời gian qua, FPT Software đã và đang sử dụng các công nghệ AWS để phát triển giải pháp cho khách hàng trên phạm vi toàn cầu.

Vào thị trường Việt Nam từ cuối năm 2017, AWS đang cung cấp hơn 90 loại hình dịch vụ như tính toán, lưu trữ, cung cấp nội dung, cơ sở dữ liệu, phân tích, các dịch vụ ứng dụng, quản lý và triển khai, mạng, các dịch vụ di động, trí tuệ nhân tạo, năng suất kinh doanh… Ngoài ra, AWS còn cung cấp nhiều dịch vụ điện toán đám mây khác cho phép khách hàng xây dựng ứng dụng, dịch vụ của họ và vận hành chúng trên nền tảng đám mây Amazon.

Mời đọc thêm:

Thị trường Đông Nam Á trước những làn sóng mới

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới