Thứ Ba, 23/04/2024
32 C
Ho Chi Minh City

Giao lưu với nhạc sĩ trẻ Lê Cát Trọng Lý

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Giao lưu với nhạc sĩ trẻ Lê Cát Trọng Lý

Tường Vi

Nhạc sĩ, ca sĩ trẻ Lê Cát Trọng Lý – Ảnh do PNC cung cấp.

(TBKTSG Online) – Chương trình giới thiệu album “Lê Cát Trọng Lý” được Công ty văn hóa Phương Nam tổ chức vào lúc 20 giờ ngày 25-4 tại Café sách Phương Nam, 15 Lê Lợi, thành phố Huế.

Lê Cát Trọng Lý sinh năm 1987, trong một gia đình có thiên hướng về âm nhạc. Bố là một ca sĩ không gặp thời nên không muốn các con đi theo nghiệp ca hát. Vì vậy, dù rất yêu âm nhạc nhưng Lý phải thi vào trường Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng.

Nhưng tình yêu dành cho âm nhạc đã khiến cô quyết định lại con đường đi cho mình. Cô thuyết phục bố nhiều lần mới được đồng ý cho thi vào Nhạc viện TPHCM.

Sau những thành công bất ngờ trên sân khấu Bài hát Việt năm 2008, năm 2009, Lý được chọn hát trong chương trình của ca sĩ Fracis Cabrel diễn ra tại Hà Nội.

Năm 2010, Lý được mời biểu diễn tại Trung tâm Văn hóa Pháp L’Espace, với 3 đêm diễn liên tục cháy vé; rồi được mời tham gia diễn ở Festival Huế và tham gia lưu diễn trong chương trình giao lưu văn hóa Việt Nam tại Na Uy.

Mới đây, Lê Cát Trọng Lý giành Giải thưởng Cống hiến với hạng mục Nhạc sĩ của năm; giải thưởng Album ấn tượng trong chương trình Album Vàng.

Trong đêm giao lưu, khán giả sẽ được nghe những ca khúc của Lê Cát Trọng Lý trong album cùng tên vừa mới phát hành của cô như Giấc mộng lớn, Mùa yêu, Chênh vênh, Hương Lạc, Chuyến xe, Không tên, Trời ơi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới