Thứ Hai, 5/06/2023, 17:49
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Học viện Doanh nhân MVV triển khai đào tạo hỗn hợp cho khách hàng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Học viện Doanh nhân MVV triển khai đào tạo hỗn hợp cho khách hàng

Học viện Doanh nhân MVV đã tiến hành chương trình đào tạo "Lãnh đạo trong kỷ nguyên 4.0" (Future Proof Leader" cho nhóm cán bộ quản lý cấp trung và cán bộ nguồn của Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn (SNP) theo phương thức "đào tạo hỗn hợp" (blended learning).

Học viện Doanh nhân MVV triển khai đào tạo hỗn hợp cho khách hàng

Theo đó, các học viên sẽ học tập lý thuyết qua các bài giảng tương tác trên nền tảng học tập #Everlearn của Học viện Doanh nhân MVV, thảo luận và hỏi đáp trực tiếp với giảng viên trên lớp học thực tế, tiến hành các bài tập trắc nghiệm, kiểm tra và thi cuối khóa trên hệ thống #Everlearn. Chương trình diễn ra trong năm tháng, với 10 chủ đề học tập, bao gồm "Năng lực lãnh đạo trong kỷ nguyên VUCA"; "Xây dựng thương hiệu và ảnh hưởng cá nhân trên mạng xã hội"; "Xây dựng tổ chức lấy khách hàng làm trung tâm"; "Sáng tạo và đổi mới", "Phát triển và xây dựng đội ngũ với thế hệ thiên niên kỷ"; "Quản trị xung đột kiểu mới ở nơi làm việc"; "Xây dựng kế hoạch và thực thi", "Đưa ra quyết định với nguyên tắc cùng tham gia"; "Đàm phán cùng có lợi và tư duy tương lai".

Dự lễ khai giảng, thay mặt cho Ban lãnh đạo Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn, đại tá Nguyễn Năng Toàn – Phó Tổng giám đốc của Tổng công ty Tân Cảng – đã nhấn mạnh tầm quan trọng của hoạt động học tập và đào tạo với sự phát triển trong tương lai của Tân Cảng Sài Gòn.

Học viện Doanh nhân MVV là đơn vị tiên phong cho phương pháp đào tạo hỗn hợp (blended learning) tại Việt Nam. Học viện hỗ trợ các chương trình đào tạo tại doanh nghiệp thông qua tư vấn xây dựng mô hình "tổ chức học tập tại doanh nghiệp" (corporate university) bao gồm tư vấn xây dựng khung năng lực và mô hình Học tập và phát triển; Thiết kế và Xây dựng nội dung học tập đa phương tiện; Cung cấp nền tảng và công nghệ phục vụ chuyển đổi số trong công tác đào tạo và học tập; Giảng dạy và Đào tạo cho Samsung MultiCampus, Mercuri International…

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới