Thứ Tư, 8/12/2021, 19:49
29 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Iomega Mac Companion, ổ cứng có hỗ trợ sạc cho iPad

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Iomega Mac Companion, ổ cứng có hỗ trợ sạc cho iPad

Nguyễn Hữu

(TBKTSG Online) – Hãng Iomega đã giới thiệu chiếc ổ cứng mới dành cho các loại máy Mac đời mới. Mac Companion Hard Drive được tích hợp sẵn cổng cắm tiện lợi cho phép sạc điện cho máy tính bảng iPad, điện thoại thông minh iPhone và máy nghe nhạc iPod.

Ổ cứng gắn ngoài Mac Companion có thiết kế đen xen lẫn trắng hài hòa với các máy tính Mac đời mới. Ổ cứng này thuộc cỡ 3,5 inch với tốc độ 7.200 vòng/ phút và được trang bị hai cổng FireWire 800, một cổng USB 2.0 và một cổng đôi hai USB 2.0 cho phép bạn kết nối với nhiều thiết bị ngoại vi khác như máy in hoặc các thiết bị lưu trữ khác.

Đèn LED trên ổ cứng Mac Companion dùng để chỉ mức dung lượng tổng thể và mức dung lượng đang được sử dụng. Chiếc ổ cứng này có hai mẫu 2 TB và 3 TB với mức giá bán lần lượt là 239, 99 và 369,99 đô la Mỹ.

Bộ nguyên hộp còn có phần mềm Iomega Protection Suite gồm ứng dụng Iomega QuikProtect cho phép sao lưu với năm mức độ khác nhau và đặc biệt bạn có thể sử dụng dịch vụ lưu trữ MozyHome trên nền điện toán đám mây với dung lượng cho phép là 2GB và nhiều sự ưu đãi khác.

(DailyNews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới