Thứ Năm, 30/03/2023, 12:29
33 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


K400 – Bàn phím Logitech cảm ứng không dây

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

K400 – Bàn phím Logitech cảm ứng không dây

Chương Anh

(TBKTSG Online) – Nhà sản xuất thiết bị ngoại vi hàng đầu thế giới Logitech đã cho ra mắt mẫu bàn phím mới nhất của mình: Touch Keyboard K400, không cần dùng cáp và có thể kết nối với nhiều thiết bị khác ngoài máy tính cá nhân.

Những chiếc bàn phím máy tính cá nhân ngày càng có thể làm nhiều việc hơn là gắn kết với chiếc máy tính để nhập dữ liệu và thực thi các lệnh của người sử dụng. Chiếc bàn phím cảm ứng không dây Touch Keyboard K400 này của hãng Logitech là một ví dụ.

Không chỉ xài cho máy tính cá nhân hay máy tính xách tay thông thường, chiếc K400 có thể kết nối không dây đến chiếc ti vi thông minh (Loại ti vi có sử dụng kết nối Internet- còn gọi là Smart TV) hay những chiếc màn hình máy tính tất cả trong một (All-in-One), máy tính xách tay có thể kết nối với ti vi trong một khoảng cách tối đa là 10 m.

Người sử dụng có thể nhập lệnh từ bàn phím hoặc mở các video được lưu giữ trên máy tính xách tay để xem trên tivi thông minh thông qua chiếc bàn di chuột cảm ứng 3,5 inch với hai nút bấm ở bên phải của bàn phím K400. Cách sử dụng bàn di chuột này cũng tương tự như ở bàn di chuột trên máy tính xách tay.

K400 cho phép kết nối tối đa với năm thiết bị ngoại vi, còn pin của bàn phím K400 này được sử dụng trong một năm. Touch Keyboard K400 được bán với giá 59 đô la Mỹ.

(Softpedia)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới