Thứ Hai, 15/08/2022, 05:49
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Khai mạc Auto Expo 2011

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Khai mạc Auto Expo 2011

Trần Thủy

Gian hàng của hãng Renualt – Ảnh: Trần Thủy

(TBKTSG Online) – Triển lãm và Hội thảo quốc tế lần thứ 8 về Phương tiện giao thông và Công nghiệp phụ trợ (Auto Expo 2011) đã chính thức khai mạc sáng 22-6-2011 với chủ đề “Công nghệ vì cuộc sống”.

Trên diện tích 10.000 mét vuông trưng bày, ngoài các thương hiệu xe nhập như Audi, Renault, Land Rover, Citroen,… còn có hơn 200 gian hàng giới thiệu phụ tùng, linh kiện ô tô đến từ các doanh nghiệp Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Singapore…

Là tâm điểm của triển lãm, gian hàng của Audi không chỉ “hút khách” bằng những mẫu xe mới như Audi A6 2012, Audi A8L mà còn quy tụ những tên tuổi “hot” nhất trong làng showbiz Việt. Tất cả các đại sứ thương hiệu của hãng xe này gồm diễn viên Tăng Thanh Hà, nghệ sĩ Linh Nga, hoa hậu Trang Nhung, diễn viên Bình Minh… đều có mặt đông đủ và làm cho Auto Expo 2011 thêm sôi động.

Renault thì thu hút khách tham quan với một dàn những người mẫu xinh đẹp đến từ châu Âu. Renault cũng chọn Auto Expo 2011 là nơi ra mắt mẫu xe Latitude, một mẫu sedan lớn. Ngoài ra Renault cũng trưng bày phiên bản Black Edition của mẫu sedan Fluence.

Bên cạnh các gian hàng Audi, Renault, còn có các gian hàng xe nhập khác như Land Rover cũng rất sôi động với mẫu xe mới Range Rover Sport Supercharged.

Auto Expo 2011 diễn ra từ ngày 22 đến 25-6-2011 tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ – Hà Nội, đây là chương trình thường niên do Công ty Quảng cáo và Hội chợ triển lãm, Viện Nghiên cứu chiến lược Chính sách Công nghiệp, Hội Kỹ sư ô tô Việt Nam tổ chức.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới