Thứ Ba, 6/12/2022, 17:16
30 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoKhai trương cửa hàng Co.op Food thứ 100

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Khai trương cửa hàng Co.op Food thứ 100

Hùng Lê

Khai trương cửa hàng Co.op Food thứ 100
Coop Food đạt cửa hàng thứ 100 -Ảnh: Tân Thanh

(TBKTSG Online) – Hôm nay 17-9, Công ty TNHH Thực phẩm Saigon Co.op (Co.op Food) đã khai trương cửa hàng thực phẩm Co.op Food thứ 100 tại các khu dân cư, khu công nghiệp trên địa bàn TPHCM.

Cửa hàng mới này đặt tại chung cư Bình Phú 1, số 65-67 Đường 20, quận 6, có diện tích gần 250 mét vuông, kinh doanh hơn 4.000 mặt hàng thiết yếu, gồm các ngành hàng thực phẩm tươi sống, thực phẩm công nghệ, hóa mỹ phẩm và đồ dùng.

Theo ông Trần Lâm Hồng, Phó tổng giám đốc Saigon Co.op, sự kiện Co.op Food đạt 100 cửa hàng là cột mốc quan trọng đánh dấu quá trình 8 năm liên tục không ngừng tìm tòi để xây dựng và từng bước hoàn thiện mô hình của hàng thực phẩm tiện lợi do người Việt xây dựng.

Chuỗi Co.op Food sẽ là hệ thống vệ tinh cùng với Co.opMart phân phối các sản phẩm Việt Nam và hàng bình ổn giá, nhất là thực phẩm có xuất xứ rõ ràng, tươi ngon, an toàn và giá cả hợp lý đến tay người tiêu dùng tại các khu dân cư, khu công nghiệp.

Nhờ vào lợi thế linh hoạt về diện tích kinh doanh, các cửa hàng Co.op Food len lỏi vào sâu trong các cụm dân cư chuyên doanh các mặt hàng thực phẩm tươi sống, thực phẩm đông lạnh, thực phẩm công nghệ, hóa phẩm, các sản phẩm đồ dùng và may mặc; những mặt hàng sơ chế, chế biến sẵn được đóng gói, đóng vỉ, vừa bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm vừa tiện lợi sử dụng.

Từ tháng 9 rồi, Co.op Food đã bắt đầu triển khai hình thức nhượng quyền và là nhà bán lẻ Việt Nam đầu tiên tiến hành nhượng quyền thương hiệu cho các cá nhân và tổ chức trong nước. Việc xã hội hóa mô hình cửa hàng thực phẩm an toàn tiện lợi thuần Việt Co.op Food được đánh giá là thành công bước đầu của bán lẻ Việt Nam, tạo đối trọng cần thiết trước làn sóng xâm nhập của các thương hiệu bán lẻ nước ngoài.

Mời đọc thêm:

>>> Khai trương cửa hàng Co.op Food nhượng quyền đầu tiên

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới