Thứ Tư, 7/12/2022, 12:39
29 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoKhu nghỉ dưỡng Princess d’Annam mở cửa

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Khu nghỉ dưỡng Princess d’Annam mở cửa

Một góc khu nghỉ dưỡng Princess a’Annam – Ảnh: Doanh nghiệp cung cấp

(TBKTSG Online) – Khu du lịch nghỉ dưỡng mang tên Princess d’Annam Resort & Spa đã mở cửa và đón những du khách đầu tiên vào cuối tuần rồi. 

Tọa lạc trên khu đất rộng 9 héc ta sát bên mũi Kê Gà, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận, Princess d’Annam Resort & Spa gồm có 57 vi-la. Tất cả đều được xây dựng theo phong cách kiến trúc Pháp kết hợp với những tiện nghi hiện đại theo tiêu chuẩn 5 sao. Bên cạnh đó, khu resort còn có khu spa rộng 1.800 mét vuông do chuyên gia đến từ Indonesia đảm trách, hai hồ bơi lớn, nhà hàng, phòng tập thể dục…

Ông Jean Philippe Beghin, Tổng giám đốc điều hành khu nghỉ dưỡng, không cho biết cụ thể số vốn đầu tư dự án mà chỉ thông tin rằng bốn nhà đầu tư tư nhân đến từ Pháp cùng hợp tác đầu tư. Theo ông, khách hàng mà khu nghỉ dưỡng này nhắm đến chủ yếu là các doanh nhân, đặc biệt là doanh nhân đến từ châu Âu và Bắc Mỹ.

Giá phòng ở Princess d’Annam Resort & Spa thấp nhất là 405 đô la Mỹ và cao nhất là 1.190 đô la Mỹ/đêm. Sau khi hoạt động ổn định, chủ đầu tư sẽ tiếp tục triển khai giai đoạn 2 của dự án với 9 héc ta còn lại và sẽ cung cấp thêm nhiều dịch vụ giải trí như thành lập các câu lạc bộ thể thao dưới nước, tennis, sân gôn cũng như tổ chức các tour du lịch mini phục vụ du khách tham quan các danh thắng trong khu vực.

KHANG MINH

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới