Thứ Tư, 1/02/2023, 11:05
28 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Kỵ sĩ bóng đêm trỗi dậy

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Kỵ sĩ bóng đêm trỗi dậy

Tường Vi

Kỵ sĩ bóng đêm trỗi dậy
Một cảnh trong phim "Kỵ sĩ bóng đêm trỗ dậy" – Ảnh do MegaStar cung cấp.

(TBKTSG Online) – Bộ phim “The Dark Knight Rises" (tựa Việt: Kỵ sĩ bóng đêm trỗi dậy) của đạo diễn Christopher Nolan sẽ được chiếu tại các rạp Việt Nam từ ngày 27-7 tới. “The Dark Knight Rises” của hãng Warner Bros Pictures và Legendary Pictures là phần kết cho loạt phim bom tấn về người dơi của đạo diễn Christopher Nolan. 

Sau cái chết của luật sư Harvey Dent (do nam diễn viên Aaron Eckhart diễn xuất trong phần trước: The Dark Knight), Batman nhận trách nhiệm cho tội ác của Dent để bảo vệ danh tiếng cho Dent để rồi sau đó bị săn bắt bởi Cục cảnh sát thành phố Gotham.

Tám năm sau các sự kiện của “The Dark Knight”, Batman trở lại Gotham, và gặp gỡ Selina Kyle bí ẩn (hay chính là Catwoman do Anne Hathaway thủ vai) trong khi ngăn chặn kế hoạch nhằm tiêu diệt thành phố của Bane (nhân vật phản diện nổi tiếng từ bộ truyện Batman, người được coi là “truyền nhân” của siêu nhân vật phản diện Joker).

Quá trình quay phim diễn ra tại nhiều địa điểm khác nhau, bao gồm cả các địa điểm ở Ấn Độ, Anh (London, Nottingham, Glasgow), Mỹ (Los Angeles, New York, New Jersey, và Pittsburgh). Đặc biệt, đạo diễn Christopher Nolan đã sử dụng phần lớn máy quay IMAX để tối ưu hóa chất lượng hình ảnh.

Dẫn đầu dàn sao tham gia vào bộ phim này là Christian Bale (từng đoạt Oscar trong phim The Fighter) trong vai Bruce Wayne/Người dơi. Bộ phim cũng có sự góp mặt của Anne Hathaway trong vai Selina Kyle, Tom Hardy trong vai Bane và nữ diễn viên người Pháp từng đoạt Oscar – Marion Cotillard với “La Vie en Rose” trong vai Miranda Tate cùng Joseph Gordon-Levitt trong vai John Blake.

Ngoài ra, nằm trong danh sách các diễn viên của phim phải kể đến nam diễn viên gạo cội Michael Caine trong vai Alfred, Gary Oldman trong vai ủy viên Gordon, và nam diễn viên từng đoạt giải Oscar – Morgan Freeman trong vai Lucius Fox.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới