Thứ Tư, 7/12/2022, 17:05
25 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoLollybook Café: Kết nối giới trẻ

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Lollybook Café: Kết nối giới trẻ

Bài và ảnh: Lê San

(TBKTSG Online) – Không chỉ phục vụ cà phê, Lollybook Café còn mang đến cho thực khách một không gian để đọc sách với những đầu sách ngoại văn phong phú và tham gia các sự kiện kết nối do chính quán tổ chức.

Tọa lạc ở số 18, ngõ 131, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội – Lollybook Café được bài trí ấm cúng hướng tới nhu cầu sử dụng của từng nhóm cộng đồng. Theo chủ quán, mục đích mở quán là mong muốn mang lại nhiều giá trị về trải nghiệm và trưởng thành dành cho giới trẻ.

Lollybook Café: Kết nối giới trẻ
Một góc đầy sách ở Lollybook Café.

Quán được thiết kế theo kiểu Pháp gồm hai tầng, điểm nhấn là các giá sách và các hình ảnh biểu tượng các nước trên thế giới vẽ trên tường. Khoảng 800 đầu sách quốc ngữ và khoảng 800 đầu sách ngoại văn gồm tiếng Anh, Pháp, Nhật cùng một số lượng lớn báo, tạp chí được để ở quán nhằm phục vụ nhu cầu đọc của thực khách. Đặc biệt, thực khách yêu thích báo Hoa học trò có thể tìm thấy tìm thấy những ấn bản từ ngày rất xưa.

Mặc dù nhiều sách như vậy nhưng không gian tầng một rất thoáng, dành để tổ chức sự kiện như những buổi ra mắt sách, tổ chức hội thảo, sinh hoạt các nhóm, câu lạc bộ.

Hình ảnh trái đất được vẽ trên tường.

Điều làm nên khác biệt ở Lollybook là những hoạt động sự kiện thường kỳ mang tính tương tác cao, thu hút được một lượng khách thường xuyên. Lollybook tập trung vào ba mảng sự kiện cho ba đối tượng khác nhau là các chương trình: “Những ô cửa mở ra thế giới”, “Kết nối doanh nhân 3.0”“Trải nghiệm và trưởng thành” nhằm mang lại cho thực khách những cái nhìn mới trên con đường khám phá bản thân mình.

Và các kiểu kiến trúc trên thế giới.
Cùng những hình vẽ thể hiện văn hóa phương Tây…

Không gian còn lại là tầng hai, bài trí đầy màu sắc và sáng sủa được chia làm hai phòng, một phòng nhỏ dành riêng cho việc chiếu phim, phòng lớn hơn là nơi để những tủ sách lớn, chủ yếu là truyện tranh dành cho các bạn tuổi teen.

Cùng ngắm Lollybook Café qua ảnh:

Tấm biển chỉ lên tầng 2 được vẽ ấn tượng.
Với một góc nhìn khác ở Lollybook.
Kệ sách cũ với cây đàn guitar làm Lollybook trở nên lãng mạn hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới