Thứ Hai, 29/05/2023, 22:49
28 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Nestlé hỗ trợ 700.000 sản phẩm giúp miền Trung chống dịch Covid-19

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Nestlé hỗ trợ 700.000 sản phẩm giúp miền Trung chống dịch Covid-19

H.P

(TBKTSG Online) – Công ty Nestlé Việt Nam và công ty La Vie (thành viên của tập đoàn Nestlé) đã hỗ trợ gần 700.000 sản phẩm đến những người làm công tác tuyến đầu chống dịch tại các tỉnh miền Trung.

Nestlé hỗ trợ 700.000 sản phẩm giúp miền Trung chống dịch Covid-19
Nestlé chuyển sản phẩm hỗ trợ đến Đà Nẵng. 

Với sự đồng hành và hỗ trợ từ Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Thành đoàn Đà Nẵng, Đoàn Công an tỉnh Quảng Nam, báo Lao Động, Sở Y tế Đà Nẵng cùng một số đơn vị khác, gần 700.000 đơn vị sản phẩm gồm nước khoáng La Vie và thức uống, thực phẩm dinh dưỡng của các nhãn hàng Nescafé, Nescafé Espressoda, sữa chua uống Nestlé Yogu, Maggi đã được trao đến những người làm công tác tuyến đầu chống dịch là các nhân viên y tế, lực lượng làm nhiệm vụ tại các bệnh viện, trung tâm y tế, chốt kiểm soát, các khu cách ly tại các địa phương.

Từ khi dịch Covid-19 bùng phát vào tháng 3, Nestlé tại Việt Nam đã cùng các tổ chức, ban ngành và địa phương hỗ trợ tuyến đầu chống dịch với tổng trị giá hiện vật và tiền mặt hơn 12 tỉ đồng. Nestlé cũng hỗ trợ các đối tác kinh doanh nhỏ chịu nhiều ảnh hưởng gồm các nhà hàng nhỏ, quán ăn nhỏ, căng-tin trường học với tổng giá trị quà tặng 22 tỉ đồng.

Bên cạnh đó, Nestlé đã thực hiện nhiều chương trình hỗ trợ các đối tác, khách hàng và cộng đồng bị ảnh hưởng bởi đại dịch. Công ty cũng ủng hộ Cục Y tế dự phòng, Bộ Y tế 88.000 khẩu trang trị giá 1,4 tỉ đồng cho hoạt động chống dịch.

Ông Binu Jacob, Tổng giám đốc Nestlé Việt Nam, chia sẻ: "Trong bối cảnh dịch Covid-19 quay trở lại, chúng tôi giữ cam kết sát cánh cùng các đối tác, các cơ quan của chính phủ trong hoạt động hỗ trợ tuyến đầu chống dịch. Và hơn bao giờ hết, chúng tôi muốn lan tỏa thông điệp cũng như khuyến khích cộng đồng và người tiêu dùng sống khỏe mạnh, tích cực để cùng nhau vượt qua dịch Covd-19”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới