Thứ Sáu, 19/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Nhà lộn ngược

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Nhà lộn ngược

(TBKTSG Online) – Một căn nhà hoàn toàn lộn ngược ở đảo Usedom, Đức, vừa mở cửa cho công chúng vào tham quan từ thứ Năm, 11-9.

Ngôi nhà, được trang bị đầy đủ bàn, ghế, và thảm gắn trên… trần nhà, do hai người Ba Lan, Klausdiusz Golos và Sebastian Mikiciuk, thiết kế cho công ty triển lãm Edutainment. Đây là một phần của dự án “Thế giới đảo lộn” nhằm đem lại cho công chúng một góc nhìn khác về các vật dụng thường ngày.

“Chúng tôi chẳng vì lý do gì cả, chúng tôi chỉ muốn làm cái gì đó khác thường”, Mikiciuk trả lời phỏng vấn của hãng Reuters vào thứ Sáu, 12-9.

Mikiciuk cho biết họ lấy ý tưởng từ những ngôi nhà tương tự ở Tây Ban Nha và Mỹ, nhưng những công trình đó chỉ lộn ngược ở bên ngoài còn nội thất vẫn bình thường.

Hơn 100 người đã vào tham quan ngôi nhà từ khi nó được mở cửa vào thứ Năm, 11-9. Ngay khi bước vào công trình lộn ngược này, nhiều khách tham quan đã cảm thấy chóng mặt và mất phương hướng mặc dù căn nhà bảo đảm an toàn.

 

Ngôi nhà “trồng cây chuối” ở Trassenheide, đảo Usedom, Đức, mở cửa cho công chúng tham quan từ thứ Năm, 11-9 – Ảnh: AP

 

Ngôi nhà là một phần của dự án “Thế giới đảo lộn” nhằm đem lại cho công chúng một góc nhìn khác về những vật dụng thường ngày -Ảnh: AP

 

Ngay khi bước vào ngôi nhà, khách tham quan đã cảm thấy chóng mặt và mất phương hướng -Ảnh: AP

NGỌC THU (Theo Reuters)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới