Thứ Tư, 29/03/2023, 18:07
33 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Những cách thức gọi vốn hiệu quả dành cho startup

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Những cách thức gọi vốn hiệu quả dành cho startup

T.H

(TBKTSG Online) – Vốn là yếu tố đầu tiên và sống còn của doanh nghiệp trong buổi đầu khởi sự hoạt động. Trên thực tế, để bắt đầu bất kỳ dự án nào, các nhà khởi nghiệp đều cần có vốn. Nhiều doanh nhân khởi nghiệp có ý tưởng táo bạo đã bế tắc khi không có vốn để khởi sự doanh nghiệp.

Vốn đóng vai trò quan trọng trong mọi mặt của kinh doanh. Khi bắt đầu bước lên "con thuyền" khởi nghiệp, sẽ có nhiều nhà sáng lập gặp khó khăn về vốn. Vì thế chọn giải pháp gọi vốn – kêu gọi đầu tư là bước đi quan trọng để tạo dựng sự nghiệp kinh doanh thành công.

Thấu hiểu nhu cầu gọi vốn của các nhà khởi nghiệp, chuỗi sự kiện Cà phê doanh nhân chia sẻ do Câu lạc bộ Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Saigon Times (thành viên Saigon Times Club) tổ chức sẽ chào năm mới 2021 bằng buổi tọa đàm "Gọi vốn trong doanh nghiệp" vào ngày 9-1-2021.

Diễn giả của sự kiện là ông Nguyễn Việt Đức, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Saigon Times, Nhà sáng lập kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần Quản lý Quỹ Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo Việt Nam (ICM).

Ông Nguyễn Việt Đức, người có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, gọi vốn cho các công ty khởi nghiệp (startup) sẽ chia sẻ kinh nghiệm về những cách thức gọi vốn hiệu quả dành cho startup, thời điểm và kỹ năng gọi vốn, nguồn lực cần thiết…

Theo kế hoạch, các khách mời tham dự sự kiện cũng sẽ đưa ra những lời tư vấn cho nhà khởi nghiệp để cân nhắc khi nào nên bắt đầu gọi vốn, và hình thức gọi vốn nào sẽ phù hợp với mô hình doanh nghiệp hiện tại của họ. Dù sử dụng bất kỳ hình thức gọi vốn nào, nhà khởi nghiệp cũng phải tìm hiểu thật kỹ về “người bỏ tiền ra cho mình”. Và đưa ra những hạng mục (nếu cần thiết), để không gây bất lợi cho doanh nghiệp của họ sau này.

Sự kiện diễn ra vào lúc 9 giờ ngày thứ Bảy, 9-1-2021 tại Saigon Innovation Hub, 273 Điện Biên Phủ, quận 3, TPHCM.

Quý bạn đọc quan tâm xin mời đăng ký tham dự tại đây

Phí tham dự là 100.000 đồng/người, riêng các hội viên thuộc Câu lạc bộ Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Saigon Times sẽ được miễn phí tham dự.


 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới