Thứ Sáu, 21/01/2022, 16:22
33 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Nồi cơm điện kết nối điện thoại thông minh

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Nồi cơm điện kết nối điện thoại thông minh

Trần Tâm

(TBKTSG Online) – Một nồi cơm điện nhận “lệnh” điều khiển từ chiếc điện thoại thông minh của chủ nhà để nấu cơm hay hâm nóng món ăn trong nồi sắp tới có thể được thực hiện dễ dàng.

 

Nồi cơm điện kết nối điện thoại thông minh

Hãng Panasonic (Nhật Bản) vừa giới thiệu nồi cơm điện thông minh mới SR-SX2. Đây là chiếc nồi nấu đầu tiên trên thế giới được trang bị kết nối Felica (tương tự công nghệ giao tiếp trường gần NFC) và được điều khiển bằng một phần mềm đặc biệt trên điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android.

Với nồi cơm điện SR-SX2, người dùng sẽ có các tính năng của một nồi cơm điện cao cấp như hấp, nấu…có hẹn giờ và ngắt điện tự động khi có sự cố. Ngoài ra, Panasonic còn tải các bảng hướng dẫn nấu ăn lên mạng và cho phép người sử dụng lưu lại 6 công thức món ăn ngay trên nồi cơm điện hoặc lưu trữ đến 100 công thức trên máy chủ.

Chiếc nồi mới này của Panasonic có hai màu đen-đỏ và trắng bạc. Panasonic hiện chưa công bố giá bán của chiếc nồi SR-SX2 nhưng được biết “người tiền nhiệm” của nó là SR-SX101 có giá bán là 1.075 đô la Mỹ.

(Engadget)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới