Thứ Bảy, 29/01/2022, 20:56
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Pegas Touristik lập công ty quản lý khách sạn ở VN

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Pegas Touristik lập công ty quản lý khách sạn ở VN

Đào Loan

Pegas Touristik lập công ty quản lý khách sạn ở VN
Du khách Nga trong khu nghỉ Dessole Sea Lion Beach Resort ở Phan Thiết do Pegas Touristik thuê dài hạn- Ảnh: Đào Loan

(TBKTSG Online) – Công ty du lịch nước ngoài Pegas Touristik nổi tiếng trong thị trường khách Nga vừa lập công ty quản lý khách sạn tại Việt Nam.

Một nguồn tin nói với TBKTSG Online rằng Pegas Touristik đã nhận được giấy phép thành lập công ty quản lý khách sạn ở Việt Nam. Công ty này do Pegas Touristik ở Ai Cập đứng tên thành lập. Ban đầu, công ty sẽ quản lý một số khách sạn của Pegas Touristik ở Việt Nam.

Hiện nay, Pegas Touristik đã thuê dài hạn một số resort như Dessole Sea Lion Beach Resort Mui Ne, Dessole Sailing Bay Beach Resort, và Dessole Sea Lion Nha Trang Resort để phục vụ cho khách du lịch của tập đoàn tại Việt Nam.

Những resort kể trên sau khi được thuê đều được sửa sang về cơ sở vật chất, đầu tư dịch vụ thích hợp để phục vụ cho lượng khách chính là khách du lịch Nga và đều được gắn thêm tên Dessole – thương hiệu về khách sạn và resort mới được phát triển từ năm 2010.

Pegas Touristik là tập đoàn nước ngoài đưa khách Nga đến Việt Nam nhiều nhất hiện nay thông qua việc hợp tác với Công ty du lịch Ánh Dương ở trong nước. Vào năm ngoái, hai công ty này đã hợp tác đưa khoảng 200.000 lượt khách Nga đến Việt Nam bằng máy bay thuê bao.

Một nguồn tin cho biết, dù thị trường Nga đang hết sức khó khăn, khách du lịch giảm mạnh nhưng tập đoàn này vẫn xác định Việt Nam là một trong những thị trường trọng điểm và quyết định thâm nhập sâu vào thị trường. Hiện tại, tuy Pegas Touristik đã đưa bớt nhân viên về nước để cắt giảm chi phí nhưng vẫn đang chuẩn bị dịch vụ để phục vụ cho mùa đông khách du lịch vào cuối năm 2015.

Đọc thêm:

Khách du lịch Nga giảm mạnh, doanh nghiệp bắt đầu lao đao

Pegas Touristik (Nga) thuê trọn gói ba resort ở Bình Thuận

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới