Thứ Bảy, 23/09/2023, 19:34
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Power English ra mắt chương trình “Tiếng Anh Doanh nhân”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ngày 10-3-2022, tại Khách sạn Pullman Saigon Center, Power English đã chính thức giới thiệu đến công chúng, đặc biệt là giới doanh nhân, một Chương trình đào tạo tiếng Anh bài bản, chuyên biệt, và cực kỳ hấp dẫn mang tên “Tiếng Anh Doanh nhân”.

“Xuất phát từ nhu cầu học tiếng Anh ngày càng cao của đa số chủ doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt yêu cầu về một phương pháp đào tạo bài bản, “cá nhân hóa”, “thiết kế riêng” phù hợp với trình độ của mỗi một học viên để có thể giúp các doanh nhân vừa có thể nâng tầm tiếng Anh của mình vừa có thể đảm bảo tốt việc kinh doanh,… Power English cùng với đội ngũ cố vấn cao cấp, những chuyên gia giáo dục hàng đầu, những giáo viên tiếng Anh bản xứ đầy kinh nghiệm,… đã quyết định triển khai chương trình “Tiếng Anh Doanh nhân” từ gần hai năm qua. Tuy nhiên, vì lý do dịch bệnh; nên đến hôm nay, chúng tôi mới có thể chính thức giới thiệu rộng rãi Chương trình này đến với tất cả mọi người”, ông Nguyễn Hồng Tú – Giám đốc điều hành của Power English chia sẻ tại Buổi ra mắt “Tiếng Anh Doanh nhân”.

Ông Nguyễn Hồng Tú – Giám đốc điều hành Power English chia sẻ về Chương trình tiếng Anh Doanh nhân tại lễ ra mắt.

Đến tham dự buổi ra mắt, ngoài khách mời là các doanh nhân thành đạt còn có hai Cố vấn đặc biệt của chương trình là ông Warren Eng – Nhà sáng lập của Leaders create Leaders và ông Andrew Nguyen – Nhà sáng lập của A. Advantages Inc., A. Advantages Vietnam, Andrew & Associates,… cùng các đối tác quan trọng của Power English như ông Kenn Smith – Doanh nhân Mỹ đến từ Indianapolis, Hoa Kỳ, bà Phạm Kim Dung – Tổng Giám đốc Công ty Sen vàng Holdings, ông Hoàng Nhật Nam – Phó Tổng giám đốc Công ty Sen Vàng Holdings, ông Travis Bruce – Giám đốc Học thuật của Power English,… Đặc biệt, sự xuất hiện của Á hậu Việt Nam Phạm Ngọc Phương Anh trong vai trò là Đại sứ thương hiệu của Power English.

Ưu điểm nổi bật nhất của “Tiếng Anh Doanh nhân” được thiết kế với phương pháp “one on one coaching” (1 kèm 1) sẽ là giải pháp tối ưu giúp học viên cải thiện tốt nhất, nhanh nhất khả năng sử dụng tiếng Anh trong công việc, trong kinh doanh, và cả trong cuộc sống thường nhật. Thứ đến là chương trình được “cá nhân hóa” và “chuyên biệt hóa” để thích hợp tốt nhất thời gian, khả năng tiếp thu, nội dung học tập,… giúp họ có thể cải thiện và/hoặc nâng tầm tiếng Anh của mình một cách hiệu quả nhất với những kết quả tương xứng nhất.

Power English mong muốn mang lại giá trị đích thực cho mỗi một học viên khi sử dụng tiếng Anh và vận dụng tốt nhất tiếng Anh trong đời sống, trong học tập, trong kinh doanh, và cả trong từng phân đoạn quan trọng của mình. Dựa trên định hướng đó, để có thể phát triển nguồn nhân lực ngày một tốt hơn, Power English đã chính thức mở Văn phòng tại Thành phố Houston, Texas, Mỹ nhằm kết nối, tìm kiếm và hợp tác trực tiếp với đội ngũ giáo viên bản xứ chất lượng cao.

POWER ENGLISH CENTER86 – 88 Nguyễn Hữu Cầu, Phường Tân Định, Quận 1, TP Hồ Chí MinhĐiện thoại: +84 (28) 6272 1488 – Hotline: +84 (0) 90 274 7766Email: info@powerenglishcenter.vn

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới