Thứ Tư, 19/06/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Ra mắt trường học thứ 7 do BASF khởi xướng tại Trà Vinh

Trúc Đào

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

(KTSG Online) – Sau 5 tháng thi công xây dựng, vừa qua, Tập đoàn hóa chất BASF cùng các đơn vị đồng tài trợ đã ra mắt ngôi trường thứ 7 tại tỉnh Trà Vinh. Theo đó, địa phương có thêm hai phòng học và một sân chơi mới, đáp ứng nhu cầu học tập và vui chơi cho khoảng 100 học sinh mỗi năm học.

Đây là dự án cải tạo trường học nhằm hỗ trợ hoạt động dạy và học của giáo viên và học sinh do tổ chức Saigon Children’s Charity CIO (Saigonchildren) điều phối thuộc chương trình “Xây dựng trường học”, theo thông cáo báo chí.

Ông Erick Contreras, Tổng giám đốc BASF Việt Nam chia sẻ, tập đoàn đang có những hoạt động đóng góp vào mục tiêu phát triển bền vững. Trong đó, một trong những ưu tiên hàng đầu là tạo ra những hoạt động giáo dục để đem lại một sự khởi đầu tốt nhất đối với thế hệ trẻ.

Đại diện BASF, các đơn vị tài trợ và địa phương thực hiện nghi thức khánh thành trường học mới tại Trà Vinh. Ảnh: DNCC
Trường học sẽ có thêm hai phòng học và một sân chơi mới, nhằm hỗ trợ hoạt động dạy và học của giáo viên và học sinh. Ảnh: DNCC
Cơ sở mới được trang bị những sản phẩm được làm từ nguyên liệu bền vững như có tấm lợp mái cách nhiệt sandwich panel Proxy, trang trí bằng các sản phẩm sơn đạt Chứng nhận Xanh, góp phần mang lại lợi ích lâu dài cho môi trường học đường, góp phần tăng hiệu quả sử dụng năng lượng. Ảnh: DNCC
Tình nguyện viên BASF và các đơn vị tài trợ lắp đặt kệ sách cho các lớp học mới. Ảnh: DNCC
Dự án giúp khoảng 100 em học sinh mỗi năm học có lớp học an toàn, khang trang hơn. Ảnh: DNCC
Quảng cảnh lớp học trước khi khởi công dự án cải tạo trường học. Ảnh: DNCC

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới