Thứ Sáu, 31/03/2023, 17:11
33 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Resort mới ở nam Hội An khai trương trong mùa vắng khách vì Covid-19

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Resort mới ở nam Hội An khai trương trong mùa vắng khách vì Covid-19

Đào Loan

(TBKTSG Online) – Trong khi nhiều khách sạn phải thu hẹp hoạt động thậm chí đóng cửa vì vắng khách do Covid-19 thì hai "ông lớn" là Tập đoàn Du lịch TUI (Đức) và Thiên Minh lại quyết định mở cửa khu nghỉ dưỡng (resort) cao cấp TUI Blue Nam Hội An vào ngày 24-3 tới.

Resort mới ở nam Hội An khai trương trong mùa vắng khách vì Covid-19
Một góc resort TUI Blue Nam Hội An. Ảnh: resort cung cấp

TUI Blue Resort Nam Hội An gồm 318 phòng, tọa lạc tại bãi biển Tam Tiến, nam Hội An, cách sân bay quốc tế Đà Nẵng khoảng 76km. Đây là lần đầu tiên TUI mở resort mang thương hiệu này ở Việt Nam.

Khu nghỉ dưỡng được đầu tư bởi Tập đoàn Du lịch TUI (trụ sở tại Đức) và Tập đoàn Thiên Minh. Dự kiến, sau khi mở cửa hoạt động thử vào ngày 24-3 tới, resort sẽ khai trương chính thức vào đầu tháng 5-2020.

Trả lời TBKTSG Online về nguyên nhân khiến TUI Blue Nam Hội An quyết định mở cửa resort trong giai đoạn ngành du lịch đang sụt giảm khách do Covid-19, bà Camellia Dinh, Giám đốc bán hàng cho biết, doanh nghiệp muốn thực hiện cam kết mở cửa đúng kế hoạch và đã chuẩn bị cho giai đoạn khó khăn hiện tại.

Ở giai đoạn đầu, tuy có thể vắng khách nhưng nhân viên sẽ cơ hội để thực hành, luyện tập nhằm có thể cung cấp dịch vụ tốt nhất khi khách đông trở lại. Resort cũng có kế hoạch về nguồn khách cần tập trung phát triển trong ngắn và dài hạn, bà cho biết.

"Chúng tôi đã dự trù, công ty mẹ là Tập đoàn TUI sẽ kéo khoảng 40% khách từ châu Âu về, 60% còn lại là khách châu Á, gồm cả Úc nhưng do Covid-19 nên cũng đã thay đổi kế hoạch một chút", bà nói.

Một trong những thay đổi hiện tại là resort sẽ có kế hoạch ưu tiên hơn cho thị trường nội địa bằng một số chương trình giá ưu đãi và những gói sản phẩm mới như gói nghỉ dưỡng kết hợp rèn luyện sức khỏe.

"Du khách, trong đó có du khách trong nước ngày càng quan tâm đến sức khỏe  cho nên chúng tôi kỳ vọng gói sản phẩm mới mẻ này sẽ thu hút khách đến nhiều hơn, ở lại lâu hơn", bà Camellia Dinh nói.

Mời đọc thêm:

Hàng loạt khách sạn đóng cửa, lữ hành "run' vì Covid-19 ở châu Âu

Kiến nghị ngừng miễn visa cho người Ý từ 3-3 để ngăn Covid-19

Chỉ một tháng, Việt Nam mất hơn 700.000 khách quốc tế do Covid-19

Ngừng miễn visa cho khách Hàn Quốc, thị trường lớn thứ hai xuống đáy

Phục dựng và hồi sinh văn hóa chợ nổi

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới