Chủ Nhật, 3/03/2024
32 C
Ho Chi Minh City

Saigontourist tổ chức tour cho người lớn tuổi

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Saigontourist tổ chức tour cho người lớn tuổi

Đào Loan

Chùa Long Tiên, một điểm du lịch ở thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh – Ảnh: Đào Loan

(TBKTSG Online) – Công ty Dịch vụ lữ hành Saigontourist vừa giới thiệu chùm tour du lịch trong và ngoài nước dành cho người cao tuổi.

Theo công ty, các tour trên khởi hành vào mùa thu này với chương trình được thiết kế nhẹ nhàng, thực đơn đảm bảo dinh dưỡng và phù hợp với đối tượng khách từ 55 đến 80 tuổi. Mỗi nhóm khách sẽ có số lượng tối đa là 25 người.

Chùm tour gồm tour đến Bắc Kinh dài từ 4- 5 ngày với giá từ 495 đô la Mỹ/khách (gần 9 triệu đồng) đến 539 đô la Mỹ/khách. Với tour 9 ngày đến Pháp và Ý thì khách khoảng 40 tuổi trở lên cũng có thể đăng ký tham gia, giá tour là 2.180 euro/khách.

Ở Hà Nội, khách du lịch có thể chọn các chương trình 3 ngày đi Hạ Long, giá gần 3 triệu đồng/khách; tour đến Huế, giá gần 5,4 triệu đồng/khách hay tour đến Nha Trang với giá gần 7,5 triệu đồng/khách. Ngoài ra, du khách cũng có thể chọn các tour khởi hành tại TPHCM, Đà Nẵng…

Theo thông tin từ Saigontourist, với các chương trình du lịch dành cho người lớn tuổi, khách có thể chọn loại tour đi du lịch nghỉ dưỡng tại các khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn từ 3 đến 5 sao, tour du lịch văn hóa tâm linh, tour du lịch theo mùa, chẳng hạn như vào Nam tránh rét kết hợp tham quan, nghỉ dưỡng và viếng chùa hay tour kết hợp chữa bệnh, phục hồi và nâng cao sức khoẻ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới