Thứ Sáu, 9/12/2022, 09:07
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoSắp có ổ cứng Seagate GoFlex Slim 500 GB

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Sắp có ổ cứng Seagate GoFlex Slim 500 GB

Khang An

(TBKTSG Online)- Năm ngoái, hãng Seagate đã khiến những người hâm mộ các dòng ổ cứng gắn ngoài của mình sôi nổi vì chiếc GoFlex Slim mỏng với dung lượng 320GB. Năm nay, tình trạng có thể lặp lại vì hãng này sắp tung ra thị trường phiên bản GoFlex Slim mới cũng dày 9mm nhưng lại có dung lượng cao hơn đến 500 GB.

Sắp có ổ cứng Seagate GoFlex Slim 500 GBHãng Seagate sắp cho ra mắt thị trường phiên bản nâng cấp của chiếc ổ cứng gắn ngoài GoFlex Slim với dung lượng 500 GB thay cho chiếc GoFlex Slim 320 GB đã có mặt trên thị trường hồi năm ngoái.

Chiếc Slim mới vẫn dày 9 mm, nhưng được thiết kế với mức dung lượng cao hơn nhờ được ứng dụng công nghệ ghi mới, tốc độ 7200 vòng/phút. Phiên bản Slim mới cũng hỗ trợ chuẩn giao tiếp USB 3.0 và sử dụng cùng loại cáp dữ liệu như ở phiên bản cũ.

Mỏng và nhỏ vừa đủ để bạn cho vào chiếc túi xách để mang theo, thậm chí có thể để trong túi quần như điện thoại. Chiếc Slim này được thiết kế cho những người sử dụng máy tính xách tay cỡ nhỏ hay dòng máy tính xách tay lai ultrabook mới.

Ổ Slim có thể đặt trong túi xách của bạn và dùng thích hợp cho các dòng máy tính xách tay siêu mỏng.

Giá bán lẻ phiên bản ổ Slim mới khoảng 170 đô la. Nếu muốn chi ít hơn, bạn có thể chọn mua bản 320 GB với giá bán khoảng 99 đô la Mỹ.

(ixbt.com)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới