Thứ Ba, 25/01/2022, 23:03
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Sự phẫn nộ của các vị thần

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Sự phẫn nộ của các vị thần

Minh Nhật

Sự phẫn nộ của các vị thần
Poster phim "Sự phẫn nộ của các vị thần" – Ảnh: TL.

(TBKTSG Online) – Sau những gặt hái từ bộ phim cùng loạt trước đó là "Clash of the Titans" (2010), hai hãng phim nổi tiếng Warner Bros Picture và Legendary Picture  tiếp tục hợp tác sản xuất bộ phim "Wrath of the Titans" (tựa Việt: "Sự phẫn nộ của các vị thần") với kỹ thuật 3D, sẽ khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 6-4.

Một thập kỷ trôi qua sau chiến tích đánh bại quái thú Kraken cứu lấy hàng vạn sinh linh, Perseus – Á thần con trai thần Zues đang cố gắng sống một cuộc sống yên bình tại một làng ngư nhỏ với đứa con trai 10 tuổi tên Helius. Nhưng anh đâu biết rằng tận trên đỉnh tối thượng, đang diễn ra một cuộc đấu tranh có thể dẫn đến kết cục bi thảm giữa các vị thần quyền năng và các Titan.

Các vị thần khi không còn nhận được những lời cầu nguyện cũng như lòng tin yêu của con người nên đã mất dần đi sức mạnh vốn có của mình, họ đã mất khả năng kiểm soát các Titan và tên bạo chúa cầm đầu chúng, Kronos.

Trớ trêu thay, cha của 3 vị thần toàn năng Zues (Thần của các vị thần), Pesiedon (Thần Biển cả) và Hades (Chúa tể địa ngục) lại là Kronos. Năm xưa, cả 3 anh em nhà thần Zues đã hợp sức lật đổ ách thống trị của người cha mình và đầy hắn xuống vực thẳm ảm đạm của Tartarus, một ngục tối nằm sâu bên trong hang động của thế giới ngầm.

Do cuộc lật đổ người em trai của mình lần truớc thất bại dưới tay đứa cháu trai Perseus, Hades lại một lần nữa chưa nguôi ngoai ý định trả thù, hắn rắp tâm bắt tay với người con trai bất trung của thần Zues là thần Ares (Nam thần chiến tranh). Cả hai đã cùng thỏa thuận với Kronos để bắt giam Zues. Thời thế thay đổi, với sức mạnh đang bị bòn rút từng ngày của mình, liệu Zues có thể chống cự lại thế lực đen tối đang ngày càng bành trướng? Trong khi cổng địa ngục đang rất gần với nhân loại…

Tranh thủ sự giúp đỡ của Nữ hoàng chiến binh Adromeda (diễn viên Rosamund Pike), con trai thần Poseidon, Argenor (Toby Kebbell) và một vị thần bị trục xuất khỏi Olympus – Hephaestus (Bill Nighy), Perseus dũng mãnh với sự hỗ trợ từ những người bạn đã lên đuờng lùng sâu vào thế giới bên kia để giải cứu cha mình và cả sự tồn vong của nhân loại. 

Thuộc thể loại hành động, "Sự phẫn nộ của các vị thần" do Jonathan Liebesman làm đạo diễn. Phim quy tụ các diễn viên Sam Worthington, Liam Neeson, Rosamund Pike… 

Nguồn: MegaStar

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới